Thứ 5, 09/03/2017 14:58:37 GMT+7

584 Nha Trang: Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nước mắm 584 Nha Trang tiếp tục được bình chọn và trao Danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017”. Như vậy, kể từ năm 2000 đến nay, 584 Nha Trang 17 năm liền được nhận Danh hiệu uy tín này.

Lễ trao Danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”

Lễ trao Danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”

Ngày 2/3/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố, trao Danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” cho 592 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn năm 2017; trong đó có Công ty CP Thủy sản 584 Nha Trang.

Công ty 584 Nha Trang giữ vững danh hiệu từ năm 2000 đên nay

Công ty 584 Nha Trang giữ vững danh hiệu từ năm 2000 đên nay

Đại diện Công ty 584 Nha Trang cho biết, để duy trì Danh hiệu này, từ năm 2000 đến nay, 584 Nha Trang đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất chế biến, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP (ISO 22000:2005), đủ điều kiện tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đi các nước; Đồng thời không ngừng cải tiến bao bì, mẫu mã; Xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối; Tạo hình ảnh thương hiệu Nước mắm 584 Nha Trang uy tín, tin cậy về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong các tầng lớp người tiêu dùng.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, Công ty tiếp tục giữ vững định hướng sản xuất, phát huy giá trị nước mắm truyền thống theo phương pháp sản xuất cổ truyền; Chú trọng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước; Và từng bước đưa hương vị quê hương đến với đồng bào Việt xa xứ trên thế giới...


>> Danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” có bề dày và uy tín hơn 20 năm. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải đạt “tiêu chí kép”: Nhận được nhiều bình chọn của người tiêu dùng và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng cũng như hệ thống quản lý chất lượng toàn diện.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top