Thứ 2, 06/04/2020 10:01:32 GMT+7

66 khu neo đậu tránh trú bão đủ điều kiện hoạt động

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Mới đây, Bộ NN&PTNT ban hành quyết định công bố danh sách khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá đủ điều kiện hoạt động năm 2020.

66 khu neo đậu này thuộc 25 tỉnh, thành phố ven biển đủ điều kiện để hoạt động, trong đó: 50 khu neo đậu cấp tỉnh; 15 khu neo đậu cấp vùng; 1 khu Đầm Thị Nại ở Bình Định chưa xác định cấp (do không có trong Quy hoạch và địa phương không xác định cấp khu neo đậu khi báo cáo).

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký ban hành đến hết ngày 31/3/2021 và thay thế Quyết định số 1121/QĐ-BNN-TCTS ngày 4/4/2019 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về công bố danh sách khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá năm 2019.

UBND các tỉnh, thành phố ven biển tổ chức thông báo Danh sách khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá đủ điều kiện hoạt động trên phạm vi cả nước (năm 2020) cho các tổ chức, cá nhân liên quan và các chủ tàu cá trên địa bàn quản lý theo quy định.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top