Thứ 6, 03/07/2015 10:21:58 GMT+7

Bạch tuộc nướng muối ớt

Đánh giá bài viết

Món ăn với vị cay cay, giòn giòn hứa hẹn chinh phục cả những tín đồ sành ăn nhất.

Nguyên liệu

- 500g bạch tuộc

- 2 quả ớt hiểm

- 1 thìa cà phê muối

- 1/2 thìa cà phê bột ngọt

- 1/2 thìa cà phê tiêu

- Rau răm, dầu ăn.


Cách làm

Bạch tuộc làm sạch, để nguyên con bỏ ruột, trần qua nước sôi cho sạch hết nhớt rồi để ráo. Xay nhuyễn ớt hiểm với 1 thìa cà phê muối dùng để ướp bạch tuộc. Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê tiêu cùng 1/2 thìa cà phê bột ngọt. Để bạch tuộc đã tẩm gia vị trong 20 phút cho ngấm.

Gắp từng con bạch tuộc để lên vỉ, rưới ít dầu ăn để không bị khô mặt, nướng vàng đều 2 mặt. Bạch tuộc chín cắt thành từng miếng nhỏ xếp ra đĩa, ăn cùng với rau răm. Vắt thêm chanh nếu thích.

Lưu ý: Chọn bạch tuộc càng to, nướng càng giòn và dai.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top