Thứ 6, 24/02/2017 10:40:25 GMT+7

Bạn nhà chăn nuôi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Một trong những đối tượng được xác định đóng vai trò chủ lực trong phát triển thủy sản chính là con tôm. Bởi những giá trị và tiềm năng phát triển của nó rất dồi dào. Chính vì vậy, đã có nhiều đơn vị tham gia đầu tư và gặt hái thành công, cung ứng sản phẩm chất lượng tốt đến khách hàng; Công ty Vemedim là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm của Vemedim Corporation

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm của Vemedim Corporation 

Thành lập từ 22/5/1992, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Vemedim đã là bạn đồng hành của nhà chăn nuôi trong việc hạn chế dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản, giảm tổn thất trong chăn nuôi cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế, cải thiện môi trường. Sản phẩm của Vemedim Corporation được phân phối và tiêu thụ trên toàn quốc và xuất khẩu sang hơn 36 quốc gia trên thế giới, thương hiệu Vemedim đã khẳng định uy tín cao trên thị trường thế giới. Trong đó có những thị trường khó tính như: Nga, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Hàn Quốc…

Để đáp ứng yêu cầu trong việc lưu hành sản phẩm trong nước và quốc tế, Vemedim Corporation đã đầu tư và áp dụng quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm và sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu. Định kỳ được kiểm tra một và đánh giá khắc khe bởi các nhà chuyên môn. Ngoài việc kiểm tra các tiêu chuẩn về chất lượng qua khâu QA, QC thì sản phẩm Vemedim trước khi ra thị trường còn được thử nghiệm trực tiếp trên các loài động vật tại Công ty chăn nuôi trực thuộc Vemedim Corporation.

Mặc dù có nhiều biến động về giá vật nuôi, quá trình hội nhập, nhưng với sự nỗ lực và chiến lược kinh doanh linh hoạt, Vemedim tiếp tục dẫn đầu về tốc độ phát triển và mức độ phổ biến sản phẩm trên thị trường thú y và thủy sản. Đặc biệt, Công ty đã luôn đáp ứng kịp thời sản phẩm điều trị cho khách hàng khi có dịch bệnh xảy ra, làm được điều này ngoài sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ chăm sóc khách hàng, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển thì còn nhờ sự gắn kết của các viện, trường uy tín của Việt Nam.

Chia sẻ về những điểm nhấn trong hoạt động của Vemedim trong năm 2016, đại diện Công ty cho biết, năm qua, Vemedim đã  đầu tư hàng triệu USD để mua phần mềm hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP-ERP từ Đức. Phần mềm giúp tin học hóa tổng thể doanh nghiệp, tự động hóa các tác nghiệp của đội ngũ nhân viên nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả quản lý toàn diện của doanh nghiệp. Lợi thế của Vemedim khi vận hành SAP-ERP còn được thể hiện ở thị trường quốc tế trong việc mở thêm công ty và nhà phân phối tại nước ngoài do SAP là giải pháp đa ngành nghề, đa quốc gia.

Đại diện lãnh đạo Công ty Vemedim cho biết, năm 2017, Công ty sẽ hướng đến phát triển mạnh các sản phẩm thân thiện môi trường, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, vi sinh vật, hữu cơ… Mặt khác, sẽ tiếp tục đầu tư công nghệ song hành cùng các hãng dược phẩm hàng đầu quốc tế, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.>> Ngày 6/2, tại Cà Mau, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị phát triển ngành tôm Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà khoa học, lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực ven biển nuôi tôm, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản vùng ĐBSCL. Tại đây, Vemedim Corporation - đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc thú y và thủy sản hàng đầu Việt Nam đã có gian hàng trưng bày sản phẩm và được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm; đồng thời, khuyến khích Vemedim tiếp tục nghiên cứu và phát triển mạnh sản phẩm theo hướng thân thiện với môi trường.
Phương Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top