Thứ 6, 28/11/2014 18:06:10 GMT+7

Bào ngư sốt dầu hào

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Bào ngư sốt dầu hào là món ăn có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới và chống suy nhược cơ thể.

Nguyên liệu

- 1 con bào ngư

- 200 g thăn heo

- 100 g chân gà

- 10 g trứng cua tươi

- 50 g dầu hào

- 100g nước

tương Nhật

- 50g hắc xì dầu,

- 50g đường phèn

- 2 thìa súp dầu ăn, ngò rí.

 

Cách làm

Bào ngư làm sạch, để ráo. Thịt heo rửa sạch, xắt khối. Chân gà làm rửa sạch, để ráo.

Lấy một nồi nước, cho dầu hào, nước tương Nhật, hắc xì dầu và đường phèn vào khuấy đều rồi thả bào ngư, thịt heo và chân gà vào, bắc lên bếp hầm nhỏ lửa trong 2 tiếng. Bắc nồi xuống để nguội, gắp bào ngư ra để riêng, phần còn lại lọc lấy nước, bỏ cái.

Làm nóng dầu ăn, cho bào ngư vào đảo qua, trút nước sốt bào ngư vào nấu sôi và sánh lại. Xếp bào ngư ra đĩa, trang trí với trứng cua và ngò rí.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top