Thứ 2, 15/07/2019 10:33:55 GMT+7

Bắt được loài cá kì lạ có hàm răng giống loài người

Đánh giá bài viết

Con cá kỳ lạ đã bị bắt gọn bởi người nông dân có tên Jorge Chaves, 32 tuổi, ở làng Somate, Sullana, miền bắc Peru.


Truyền thông địa phương cho biết, ông Jorge trước khi bắt được con cá cá kì lạ đang câu cá bằng lưới trong một con kênh.

Sinh vật kì lạ được mô tả chỉ nặng dưới 5kg và trong cảnh quay xuất hiện cho thấy hàm răng kỳ lạ của nó.

Trong một đoạn clip lan truyền trên mạng, người đàn ông bắt được con cá kì lạ đang cầm con cá trên tay.

Sinh vật kì lạ dưới đại dương được mô tả có cánh “giống người ngoài hành tinh” kèm với những xúc tu.

Vấn đề đáng nói hơn là thay vì liên hệ với các cơ quan chức năng địa phương, Jorge đã quyết định giữ con cá lạ và mang nó đến nhà anh ta với hy vọng nuôi nó trong gia đình.

Anh nói với các phóng viên: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một con cá như thế này ở đây. Tôi sợ gia đình và làng xóm lo lắng, đó là lý do tại sao tôi sẽ đợi cho đến khi chính quyền xác định xem nó có vô hại không. Theo quan sát bằng mắt thường, thịt con cá có màu đỏ và có vẻ bình thường”.

Ngay sau khi video được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một số người cho rằng hãy cẩn thận vì những loại cá này được gọi là cá ăn tinh hoàn.

Hiện tại, dù đã rất nỗ lực nhưng các nhà nghiên cứu cẫn chưa rõ loài cá này thuộc loài nào.

Theo Dân Trí

Email
Họ tên
Nội dung

Sản phẩm tôm sạch từ mô hình CPF-Combine

Để có được sản phẩm sạch, chất lượng cao cho xuất khẩu bắt buộc phải có nguồn tôm nguyên liệu đảm bảo được sản xuất từ một quy trình nuôi tôm sạch và truy xuất được nguồn gốc. Hiểu được điều này, những năm qua Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã hoàn thiện và nhân rộng mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine trên cả nước theo quy trình khép kín, mang lại thành công cho người nuôi.


Top