Thứ 3, 21/05/2013 18:07:52 GMT+7

Stella S - Thức ăn viên nổi ép đùn hỗn hợp cho cá lóc

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cá lóc là đối tượng nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho các hộ nông dân, phong trào nuôi cá lóc phát triển nhanh và mạnh, đã tác động lớn tới nguồn thức ăn cho cá trong tự nhiên hạn hẹp. Nhận thấy điều này, Skretting Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Stella S đặc dụng cho cá lóc, tạo giá trị cao.

Cá lóc là đối tượng được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì thịt cá thơm ngon, dai và không có xương dăm, có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như cháo cá lóc rau đắng, khô cá lóc ăn với gỏi sầu đâu, cá lóc hấp bầu, cá lóc nướng trui… Cá lóc phân bố trên toàn quốc, nhưng nhiều nhất là các tỉnh khu vực phía Nam. Tuy nhiên, nguồn khai thác tự nhiên ngày càng cạn kiệt trong khi nhu cầu tiêu thụ lại càng tăng cao. Do vậy, nghề nuôi cá lóc bắt đầu hình thành và phát triển.


Ban đầu, cá lóc được nuôi trong vèo, nguồn giống được đánh bắt tự nhiên, thức ăn là tôm, cá tạp được tận dụng từ nguồn cá trong mùa lũ hoặc cá biển tạp. Theo thời gian, kỹ thuật nuôi cá ngày càng hoàn thiện, nguồn giống nhân tạo cung cấp đầy đủ cho người nuôi. Đến lúc này, một vấn đề mới lại phát sinh. Đó là nguồn thức ăn cho cá lóc nuôi trong tự nhiên không thể đáp ứng đủ cho sự phát triển của ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, việc phát triển nghề này có nguy cơ mất cân bằng sinh thái, vì cứ 1 kg cá lóc cần khoảng 4 kg cá tươi và lượng chất thải ra môi trường rất lớn. Nhận thấy nhu cầu bức thiết này, Công ty Tomboy - Skretting Việt Nam đã tìm hiểu và nghiên cứu về thức ăn dành cho cá lóc một cách có hệ thống và đầy đủ nhất, đó là sản phẩm Stella S.

Thành phần dinh dưỡng


Phương pháp cho ăn chỉ định 


Skretting Stella S là loại thức ăn nổi chất lượng cao, đặc biệt cho cá lóc nuôi trong ao từ giai đoạn giống đến thu hoạch. Công thức thức ăn có hàm lượng protein dễ tiêu hóa và các amino acids cần thiết đáp ứng yêu cầu của các loại thủy sản ăn thịt. Chất đạm được cung cấp theo tỷ lệ tối ưu giúp cá phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo FCR thấp. Tất cả các nguyên liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp được Tập đoàn Skretting chấp thuận. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện bằng phương pháp đảm bảo tối đa mức độ tiêu hóa, tính ngon miệng và tránh các chất gây ô nhiễm.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Tomboy Aquafeed JSC - Skretting Việt Nam

Địa chỉ: Ấp 3A, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 04 72 3 643 911 

Fax: 04 72 3 643 917

Email: Tomboy.Aquafeed@skretting.com

Website: www.skretting.vn

Email
Họ tên
Nội dung
Nguyen cao Van 1 năm trước
Trần Hải 2 năm trước
Cao Xuân Hậu 2 năm trước
hung 2 năm trước
Ở TP Vũng tàu thì có thể mua cám Stella s ở đâu ạ

Mạnh 2 năm trước
nguyễn văn miên 3 năm trước
Trần Thế Như 3 năm trước
Binh 3 năm trước
Võ Ngọc Trọng 3 năm trước
Tưởng 3 năm trước

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top