Thứ 4, 07/08/2019 14:06:49 GMT+7

C.P. Việt Nam: Đồng hành và phát triển

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Đó là chủ đề được đưa ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 - 2019 và định hướng phát triển năm 2020 của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Vi sinh (Biotic-C.P. Việt Nam). Hội nghị được tổ chức tại Đà Nẵng đánh dấu cột mốc 18 năm hình thành và phát triển của ngành Biotic tại Việt Nam với sự tham gia của 300 khách mời là khách hàng, đại lý, nhân viên và lãnh đạo của Công ty.


Toàn cảnh Hội nghị

Ông Vitthawat Satthatham, Phó Tổng Gám đốc phụ trách ngành Biotic- C.P. tại Việt Nam cho biết, 2019 là một năm phải đối mặt với nhiều bất lợi về thời tiết, dịch bệnh, giá tôm, các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt điều kiện, chỉ tiêu về chất lượng trên tôm thương phẩm. Có thể nói đây là thử thách và cũng là cơ hội để nâng cao giá trị tôm Việt trên các thị trường quốc tế. Trong đó, sự hợp tác, liên kết, chia sẻ giữa công ty C.P. Việt Nam và quý khách hàng, quý đại lý đã và đang góp phần tạo nên những thành công đột phá mới của ngành tôm công nghệ cao.


Ông Vitthawat Satthatham phát biểu khai mạc hội nghị

Thực hiện theo triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn C.P toàn cầu là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững, Biotic-C.P. Việt Nam đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sử dụng sản phẩm của khách hàng và Biotic-C.P. Việt Nam cũng luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng và thị trường để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, ông Sitti Tantipisarnkul, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh cho biết: “Năm 2001, Công ty C.P. Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm Biotic tại Đồng Nai, đến năm 2013, xây dựng nhà máy Biotic thứ 2 tại Bến Tre. Năm 2018, Biotic tiếp tục mở rộng quy mô nhà máy tại Đồng Nai với công suất trên 20.000 tấn/năm, được xây dựng trên diện tích 40.000 m2 với công nghệ máy móc hiện đại”. Cùng với việc mở rộng quy mô nhà máy, Biotic-C.P. Việt Nam cũng đã đầu tư sản xuất thêm các sản phẩm chế phẩm sinh học dùng trong gia súc, gia cầm theo định hướng tầm nhìn là “Dẫn đầu sản phẩm sinh học trong nông nghiệp tại Việt Nam”.Vinh danh đại lý xuất sắc

Tại Hội nghị, các đại biểu, khách mời cũng đã lắng nghe những chia sẻ sâu sắc của ông Prakan Chiarahkhongman, Chuyên gia về chăm sóc vật nuôi thủy sản của tập đoàn C.P. Thái Lan về các bệnh nguy hiểm trên tôm, phân tích nguyên nhân, cung cấp giải pháp để nuôi tôm thành công trong thời kỳ hiện nay. Cùng đó, là phần trình bày của ông Banchong Buahung, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật về sự kết hợp mô hình nuôi tôm CPF-Combine Model với việc sử dụng hiệu quả chế phẩm sinh học bằng chương trình Pro-Biotic Farming đang được áp dụng và nhân rộng tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước. Đây là mô hình có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả bền vững cho người nuôi.


Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đại lý trong năm 2018-2019, Biotic-C.P. Việt Nam đã gửi lời tri ân và những phần quà giá trị cho 30 đại lý kinh doanh xuất sắc nhất; cùng đó, là phần biểu dương những nỗ lực của  đội ngũ nhân viên và quản lý xuất sắc có nhiều cống hiến của Công ty.


Chương trình hội nghị khách hàng 18 năm Biotic-C.P. Việt Nam với chủ đề “ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN” kết thúc bằng đêm tiệc Gala Dinner vô cùng đầm ấm, thân thiết. Nhân dịp này, tập thể cán bộ nhân viên Biotic-C.P. Việt Nam trình bày ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" như một lời cảm ơn và nhắn gửi:

"Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng

Đường đến những ngày vinh quang

Con đường chúng ta... đã chọn".

C.P. Việt Nam

Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top