Thứ 2, 14/01/2019 11:25:55 GMT+7

Cà Mau: Hơn 900 phương tiện trễ hạn đăng kiểm

Đánh giá bài viết

Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh còn hơn 900 phương tiện tàu cá trễ hạn đăng kiểm theo quy định.


Hiện tỉnh Cà Mau có 907 phương tiện trễ hạn đăng kiểm

Theo đó, thời gian qua công tác quản lý tàu cá đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động khai thác hải sản giữa Chi cục Thủy sản tỉnh với các cơ quan, đơn vị có liên quan và UBND cấp xã ven biển được triển khai thực hiện, đạt kết quả tốt.

Tuy nhiên, theo Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau, tính đến hết ngày 31/12/2018 địa phương có đến 907 phương tiện trễ hạn đăng kiểm. Trong đó, có 707 phương tiện trễ hạn đăng kiểm dưới 2 năm và 200 phương tiện trễ hạn từ 2 năm trở lên.

Để thực hiện tốt công tác quản lý tàu cá, đặc biệt là công tác đăng ký, đăng kiểm tàu cá cho ngư dân đúng quy định, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản cho ngư dân đồng thời, nâng cao chất lượng và quản lý chặt chẽ số lượng tàu cá hiện có trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Chi cục Thủy sản tỉnh đề nghị các đơn vị có liên quan như, các đồn Biên phòng, Phòng Kinh tế TP Cà Mau, Phòng NN-PTNT và UBND các xã, thị trấn ven biển đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền, nhắc nhỡ chủ các phương tiện trễ hạn đăng kiểm. Thực hiện niêm yết danh sách các phương tiện trễ hạn đăng kiểm để chủ phương tiện nắm và thực hiện đăng kiểm đúng quy định.

Trần Duy
Theo Báo Nông Nghiệp
Email
Họ tên
Nội dung

Cùng Sando sẵn sàng cho tôm nuôi mùa nắng nóng

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của ngành tôm Việt, Công ty TNHH Sando luôn sát cánh và chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả nhất cho bà con trong việc nuôi tôm, gia tăng hiệu quả kinh tế đặc biệt là trong những thời điểm vụ nuôi tôm gặp nhiều khó khăn.


Top