Thứ 6, 06/02/2015 10:09:57 GMT+7

Cá rô phi xào quýt

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Món cá rô phi xào quýt có cái tên nghe lạ nhưng hương vị cực hấp dẫn. Cá rô phi xào quýt là món ngon hợp với tiết trời mùa Đông.

Nguyên liệu

- 500 g cá rô phi

- 2 - 3 quả quýt

- Gừng, muối, rượu gạo, tinh bột ngô, dầu ăn

 


Cách làm

Rửa cá thật sạch, rồi bạn dùng dao để lọc lấy thịt cá, bỏ xương đi.

Thái cá ra thành những lát mỏng.

Dùng một chút muối, tinh bột và rượu gạo để ướp cùng cá.

Bóc vỏ quýt, tách múi ra làm đôi và bỏ hạt nhé. Băm nhỏ gừng.

Dùng một chiếc chảo sạch, cho chút dầu ăn vào. Bạn cho cá vào xào và đảo nhẹ tay để cá chín.

Cho quýt vào đảo cùng và bạn nên gia vị cho vừa ăn. Khi xào xong, bạn đổ cá ra đĩa và thưởng thức khi nóng.

Mai Hạnh
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top