Thứ 4, 04/12/2019 11:23:56 GMT+7

Cá tra nuôi "khổng lồ" có giá lên đến 350.000 đồng/kg

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Những con cá tra "khổng lồ", có trọng lượng 25 - 30 kg/con đang được Công ty Minh Đức Thành, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ xẻ thịt bán với giá 350.000 đồng/kg.

Những con cá tra khổng lồ này được giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019 diễn ra từ (29/11 - 1/12), có tuổi đời hơn 20 năm được Công ty tuyển chọn, lưu giữ lại cá lớn vượt trội để nuôi trong một ao riêng. Hiện Công ty có trên 100 con cỡ 25 - 30 kg/con. Tại Hội chợ, Công ty Minh Đức Thành đã phối hợp với Vườn sinh thái Xẻo Nhum, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, xẻ thịt cá tra “khổng lồ” chế biến khoảng 30 món ăn phục vụ du khách.

Trong quá trình nuôi cá tra xuất khẩu, Công ty Minh Đức Thành đã phát triển thêm nhiều sản phẩm giúp nâng cao giá trị gia tăng và đẩy mạnh tiêu thụ cá ở thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu các quán ăn và gia đình, nhiều sản phẩm mang thương hiệu KOCANA được hình thành như: cá tra tươi sống, khô 1 nắng, phi lê sấy khô, khô tẩm sấy ăn liền… Đây là những sản phẩm hoàn toàn mới với người tiêu dùng nội địa bởi cá tra từ xưa đến này chỉ được sơ chế: fillet, cắt khúc…


Cá tra "khổng lồ" có trọng lượng 25 - 30 kg được nuôi hơn 20 năm


Cần 2 - 3 người để xẻ thịt cá tra "khổng lồ"


Cắt khúc cá traMón ăn từ cá tra phục vụ du khách tại Hội chợ

Ngọc Trinh
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top