Thứ 3, 03/07/2018 14:51:23 GMT+7

Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam họp định kỳ quý III/2018

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 2/7, tại Văn phòng Hội Nghề cá Việt Nam, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam tiến hành họp thường kỳ tháng 7 và định hướng hoạt động trong quý III/2018. Ông Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ chủ trì.

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Chi bộ Phạm Anh Tuấn đã thông báo lại nội dung cuộc họp sơ kết của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trước đó và kế hoạch hoạt động trong quý III này. Cụ thể, trong tháng 8 tới, Đảng ủy Khối sẽ triển khai việc học tập Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII, tập trung vào 3 vấn đề chính là tổ chức bộ máy, vấn đề tiền lương và bảo hiểm. Trong đó, các Chi bộ sẽ tự tổ chức cho đảng viên học tập.

Ngoài ra, đồng chí Phạm Anh Tuấn cũng tóm tắt lại kết quả cuộc họp Ban Thường vụ Hội Nghề cá Việt Nam diễn ra giữa tháng 6 vừa qua. Nội dung cuộc họp là điểm lại những vấn đề, sự kiện “nóng” của ngành cần chung tay giải quyết, Hội sẽ tập hợp những ý kiến phản ánh và đóng góp của các Tỉnh hội và hội viên để xem xét và kiến nghị lên các cấp ngành cũng như Chính phủ.

Cũng trong cuộc họp sáng qua, Chi bộ cũng nghe và ủng hộ kế hoạch hoạt động của Tạp chí Thủy sản Việt Nam trong tháng 7 này; với hai công việc chính, đó là tổ chức hội thảo về thức ăn thủy sản và chương trình Kỷ niệm 10 năm Tạp chí Thủy sản Việt Nam ra số đầu tiên. Đồng chí Bí thư Chi bộ và các đảng viên đều nhất trí với các chương trình mà Tạp chí đưa ra, đồng thời hứa sẽ cùng góp sức để những hoạt động này thành công tốt đẹp.

Phạm Thu
Email
Họ tên
Nội dung

Giám đốc Lê Anh Xuân, nhà khoa học của nhà nông

Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ NN&PTNT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ nhất, năm 2018. Ông Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Trúc Anh vinh dự là một trong 53 nhà khoa học được vinh danh.


Top