THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng được thông qua danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

chủ tịch hội nghề cá việt nam nguyễn việt thắngViệc Hội Nghề cá Việt Nam có đại diện tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Đây là cơ hội để Hội Nghề cá Việt Nam có thêm tiếng nói mạnh mẽ hơn nữa để đảm bảo an toàn cho ngư dân và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Được biết trước đó, trong Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại nơi công tác, ông Nguyễn Việt Thắng cũng nhận được sự ủng hộ, nhất trí cao. Các đại biểu tham gia Hội nghị đều đánh giá ông Nguyễn Việt Thắng là người có nhiều kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động về ngành thủy sản và lãnh đạo Hội Nghề cá Việt Nam trong nhiều năm qua. Ông có nhiều ý kiến đóng góp về cơ chế, chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn trong sản xuất - kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của ngành thủy sản Việt Nam. Đồng thời, là người nhiệt tình và tâm huyết với hoạt động của ngành, của Hội cũng như hội viên nông ngư dân…

Top