Thứ 4, 24/01/2018 10:32:48 GMT+7

Chương trình Nâng tầm tôm Việt số 1: Thông tin và giải pháp cho ngành

Đánh giá bài viết

Chương trình Nâng tầm tôm Việt của Tập đoàn Việt - Úc phát sóng số đầu tiên vào 18h45, ngày 8/1/2018 trên kênh VTV9 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem.


Chương trình là cầu nối và là kênh tổng hợp các giải pháp giúp phát triển ngành tôm Việt Nam mà Tập đoàn Việt - Úc đã chủ động cùng phối hợp với các đối tác, nhà khoa học, chuyên gia và người nuôi.

Trong số phát sóng đầu tiên, Chương trình đã mang đến cái nhìn tổng quan, những con số ấn tượng và triển vọng về ngành. Trong năm vừa qua, ngành tôm vẫn phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức để đạt mục tiêu 10 tỷ USD trước năm 2025 mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra. Bộ NN&PTNT đã đưa ra những định hướng giải pháp chiến lược mà ngành cần phải chú trọng như việc chủ động hoàn toàn con giống hay cần những doanh nghiệp hạt nhân để phối hợp cùng các hộ nông dân, hợp tác xã để hình thành vùng nuôi tập trung. Với định hướng đó, Tập đoàn Việt - Úc với vị thế dẫn đầu ngành tôm giống, sẽ cùng chung tay với các đối tác, người nuôi để triển khai những giải pháp nhằm tạo sự đột phá cho ngành và đạt được mục tiêu Chính phủ đặt ra.

Kính mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất và những giải pháp thiết thực của ngành, góp phần để đưa vị thế và thương hiệu con tôm Việt Nam vươn xa.

Tiên Đức
Theo Tập đoàn Việt - Úc
Email
Họ tên
Nội dung

Skretting Vietnam: Đồng hành cùng bà con trong mùa mưa bão

Mùa vụ nuôi tôm đang bước vào những tháng cuối năm 2019, là khoảng thời gian mà các tỉnh từ khu vực miền Bắc trải dài đến các tỉnh miền Tây của nước ta phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của mùa mưa bão; trong đó NTTS sẽ là một trong những ngành bị tổn thất nặng nề nhất. Do đó, công tác phòng chống, khắc phục trước và sau bão luôn là những yếu tố đặt lên hàng đầu trong thời điểm này.


Top