Thứ 3, 24/09/2019 10:10:05 GMT+7

Công ty Huy Nam: Chế biến thủy hải sản xuất khẩu đảm bảo tiêu chuẩn EU

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Là một trong 4 doanh nghiệp chế biến xuất khẩu thủy hải sản lớn của tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH Huy Nam với các sản phẩm chất lượng đã và đang chinh phục nhiều thị trường trên thế giới.

Công ty TNHH Huy Nam nằm trong Khu cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành (Kiên Giang) là một trong 4 doanh nghiệp lớn của tỉnh về chế biến thủy hải sản xuất khẩu, đảm bảo các tiêu chuẩn bắt buộc của Liên minh châu Âu (EU) như: quản lý chất lượng theo HACCP, GlobalGAP, ASC, MSC, BRC và sản phẩm có nguồn gốc khai thác hợp pháp rõ ràng.


Đảm bảo các tiêu chuẩn bắt buộc của Liên minh Châu Âu

Mỗi năm, Công ty chế biến và xuất khẩu được 1.300 - 1.500 tấn sản phẩm sang thị trường châu Âu, châu Mỹ, châu Á, đạt doanh thu 700 - 800 nghìn USD.

Vũ Sinh
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top