Thứ 5, 23/11/2017 17:28:19 GMT+7

Công ty Minh Đức Thành: Mang sản phẩm cá tra đến gần hơn với người Việt

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2017 do UBND thành phố Hà Nội, Bộ Công thương chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 22 - 26/11/2017, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).


Đội ngũ cán bộ và Giám đốc Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cá tra mới.

Công ty TNHH MTV TM Minh Đức Thành (Công ty Minh Đức Thành) là 1 trong 200 đơn vị, doanh nghiệp của các tỉnh, thành trong cả nước đã tham dự, nhằm giới thiệu sản phẩm cá tra đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Hội chợ Hàng Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, có uy tín, nhằm thắt chặt mối quan hệ, kết nối chặt chẽ giữa Hà Nội và các địa phương, hỗ trợ các địa phương quảng bá sản phẩm, đồng thời tạo chuỗi liên kết và đẩy mạnh xuất khẩu. Hội chợ năm nay với sự tham gia của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 55 tỉnh, thành phố trong cả nước, đón nhận hơn 20.000 lượt khách tham quan, giao dịch và mua sắm.


Giám đốc Công ty Minh Đức Thành, ông Nguyễn Minh Phương tự hào cầm trên tay sản phẩm cá tra một nắng hoàn toàn mới lạ của Công ty.

Ông Nguyễn Minh Phương, Giám đốc Công ty Minh Đức Thành cho biết: “Là đơn vị đại diện cho đặc sản của Cần Thơ với sản phẩm cá tra một nắng, cá tra vị tiêu, cá tra vị ớt và vị ngọt mang thương hiệu Kocana, Công ty vinh dự được giới thiệu đến người tiêu dùng thủ đô lần này. Đây là những sản phẩm hoàn toàn mới với người tiêu dùng nội địa bởi sản phẩm cá tra từ xưa đến này chỉ được sơ chế: fillet, cắt khúc… xuất khẩu là chính, người tiêu dùng nội địa chưa thực quen và ưa chuộng sản phẩm cá tra nhưng với cách chế biến hoàn toàn mới này. Minh Đức Thành sẽ giúp cá tra đến gần hơn với các bữa ăn của người tiêu dùng Việt”.Gian hàng của Công ty Minh Đức Thành lúc nào cũng được đông đảo khách tham quan thưởng thức và mua hàng.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top