Thứ 5, 14/03/2019 16:03:53 GMT+7

Công ty Sando: Chia sẻ và gắn kết để thành công hơn

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng và phân phối sản phẩm Sando trong nhiều năm qua, trong 3 ngày 1 - 3/3/2019, Công ty TNHH Thuốc thủy sản Sando đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng Sando 2019”.


Hội nghị khách hàng Sando 2019

Sự kiện đặc biệt quan trọng này được Sando long trọng tổ chức tại khách sạn Grand Hồ Tràm Strip 5 sao thuộc khu du lịch Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Đây là một trong những nỗ lực của Sando nhằm tạo một buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Công ty, các nhân viên cùng hơn 100 khách hàng trên toàn quốc. Với chủ đề “Chia sẻ - Gắn kết”, Công ty Sando đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt 15 năm qua.

Ngày hội diễn ra trong không khí ấm ấp, trang trọng cùng với nhiều hoạt động sôi nổi như lễ vinh danh khách hàng đạt doanh số cao nhất, chương trình bốc thăm may mắn và các tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

Ông Lê Quý Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Sando, đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã họp mặt đông đủ trong buổi lễ. Đây cũng là dịp để quý khách hàng từ Bắc vào Nam gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động, kinh doanh thuốc thủy sản. Mong muốn của Công ty là gắn kết tình thân bền chặt, khăng khít với quý khách hàng với tiêu chí “Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo sự phát triển”.

Một trong những thời khắc quan trọng tại buổi lễ là sự tôn vinh danh hiệu cao quý nhất của quý khách hàng đã tích cực đồng hành cùng Sando trong thời gian qua. Sando mong muốn sự hợp tác này sẽ ngày càng phát triển và ngày càng có thêm nhiều khách hàng trên cả nước cùng tỏa sáng.


Về mục tiêu, phương hướng hoạt động năm 2019, ông Lê Quý Lâm chia sẻ: Năm 2019, Sando sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung phân phối các sản phẩm Công ty sở hữu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm, từ đầu vào đến tay người nuôi trồng thủy sản... Đồng thời, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hóa, áp dụng các công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng cao.

Hòa trong không khí trang trọng, thân mật và sôi nổi, khách hàng đã có những phút giây dự tiệc vui vẻ, ấm áp cùng đại gia đình Sando. Sando kính chúc quý khách hàng có một năm mới kinh doanh thành công và thịnh vượng, và luôn đồng hàng cùng Sando để ngày càng phát triển vững mạnh.

Hải Triều
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc tiếp đoàn lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Ngày 29/7/2020, trong chuyến thăm và đánh giá tình hình nuôi trồng thủy sản tại Bạc Liêu, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm các vùng, cơ sở đạt chuẩn an toàn dịch bệnh. Đoàn đã đến thăm khu sản xuất giống Việt - Úc Bạc Liêu và khu nuôi tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.


Top