Thứ 3, 14/11/2017 10:10:59 GMT+7

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long: Chinh phục đỉnh cao

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Đây là chủ đề Hội nghị khách hàng thường niên năm 2017 của Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long tổ chức với 570 khách hàng và nhân viên cả nước tham dự tại đảo Vinpearl, Nha Trang ngày 9 - 12/11/2017.

Hội nghị khách hàng thường niên năm 2017 của Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long

Hội nghị khách hàng thường niên năm 2017 của Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long

Hội nghị khách hàng thường niên đầu tiên của Công ty Thăng Long được tổ chức vào năm 2011, lượng khách và nhân viên tham dự chưa đến 100 người, sản lượng chưa được 10.000 tấn. Đến nay, chỉ trong vòng 6 năm, Thăng Long đã đạt sản lượng 250.000 tấn thức ăn thủy sản tăng 23% so năm 2016 và hơn 570 người tham dự. Thăng Long có được sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng như hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, sự nhiệt tình ủng hộ của toàn thể quý đại lý cả nước vào chiến lược, định hướng phát triển của Công ty và sự phấn đấu không ngừng của tập thể nhân viên Thăng Long.

Ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long phân tích sơ lược tình hình kinh tế Việt Nam

Ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long

Tại Hội nghị, ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long phân tích sơ lược tình hình kinh tế Việt Nam, vấn đề nuôi trồng thủy sản, dự kiến tình hình giá tôm, cá, giá nguyên liệu và các tình hình thế giới liên quan đến ngành thủy sản trong nửa đầu năm 2018 và xu thế trong những năm kế tiếp. Đồng thời, tổng kết kinh doanh của Công ty năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018, định hướng mục tiêu 3 năm kế tiếp đến năm 2020 đạt 360.000 tấn thức ăn thủy sản, 1,5 tỷ con giống, doanh thu 5 triệu USD về sản phẩm chế phẩm sinh học. Giúp các đại lý có cái nhìn tổng thể từ đó lập kế hoạch phát triển cho riêng mình trong những năm tới.

Kế hoạch lớn nhất năm 2018 của Thăng Long là triển khai đến khách hàng nuôi mô hình nuôi bền vững, nuôi cá rô phi để cải thiện môi trường ao nuôi, để vụ nuôi tôm kế tiếp được thành công hơn. Mô hình này đã được Công ty và nhiều khách hàng thử nghiệm thành công cùng lúc tại nhiều tỉnh, thành và cho thắng lợi lớn trong vụ tôm năm 2017 vừa rồi. Để đạt được kết quả như vậy, khách hàng đã thả nuôi nguồn giống cá rô phi do chính Công ty Thăng Long sản xuất và cung cấp. Giống cá rô phi Thăng Long có đặc tính lớn nhanh, với mật độ 4 con/m2, trung bình 3,5 tháng có thể đạt 450 g/con, 6 tháng có thể đạt 1 kg/con và tỷ lệ đực trên 98%, chịu được độ mặn 0 - 25 ppt. Không những thế, để giải quyết vấn đề đầu ra sau cho khách hàng, Thăng Long còn ký kết thu mua lại nguồn cá của khách hàng với điều kiện không sử dụng hóa chất và kháng sinh cấm và gia công, xuất khẩu. Đến thời điểm hiện tại, Công ty Thăng Long đã xuất khẩu thành công những lô cá rô phi, cá lóc, cá rô đồng của khách hàng nuôi đến thị trường châu Âu, Anh, Italia và các nước Trung Đông.

Với quyết tâm “Chinh phục đỉnh cao” Ban Tổng Giám đốc cùng nhân viên Công ty Thăng Long đã tự dàn dựng vũ điệu “Niềm tin khát khao”, cùng đại lý tham gia sôi nổi các trò chơi Team Building thể hiện sự đoàn kết cùng vượt qua mọi khó khặn. Sự góp mặt của ca sĩ Vân Khánh với những bài ca ngọt ngào về miền Trung mong muốn cùng san sẻ và tạo động lực cho các khách hàng khu vực miền Trung bị nhiều thiệt hại trong cơn bão số 12 vừa qua sớm khôi phục sản xuất, cùng các tiết mục văn nghệ giúp cho hội nghị thêm vui tươi và đoàn kết.

Hội nghị diễn ra an toàn và nhận được sự hài lòng của đại lý. Đại lý đều nhất trí ủng hộ, gắn kết chặt chẽ cùng Công ty để thực hiện mục tiêu 360.000 tấn và quyết tâm cùng Thăng Long thực hiện bằng được mục tiêu to lớn này.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:>> Ông Chuang Jie Cheng, Tổng Giám đốc Công ty Thăng Long: Hội nghị Khách hàng thường niên năm 2017, Công ty Thăng Long chọn chủ đề “Chinh phục đỉnh cao”, ngoài việc tri ân và ôn lại chặng đường 6 năm Công ty Thăng Long và đại lý cùng sánh bước vượt qua và phát triển, Công ty cũng mong muốn cùng đại lý đồng lòng quyết tâm triển khai để đạt mục tiêu đặt ra và chinh phục một tầm cao mới.
Lâm Phong
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top