Thứ 6, 19/01/2018 17:11:33 GMT+7

Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh: Đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại Bạc Liêu, Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp tích cực của Công ty trong thời gian qua.


Toàn cảnh buổi lễ

Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh được thành lập tháng 9/2004, là doanh nghiệp khoa học công nghệ, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nấm dược liệu (Đông trùng hạ thảo, vân chi, linh chi) và vật tư đầu vào phục vụ nuôi trồng thủy sản (con giống, vi sinh, chế phẩm sinh học ...). Với trang thiết bị, công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với hệ thống quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, Công ty Trúc Anh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Với phương châm “Giá trị một niềm tin”, mọi sản phẩm của Công ty (sản xuất theo Tiêu chuẩn ISO 1900:2015) trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng, thử nghiệm thực tiễn tại các khu nuôi của Công ty và đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ NN&PTNT. Đặc biệt, Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh 2 giai đoạn, ít thay nước theo công nghệ Trúc Anh đã được Bộ NN&PTNT công nhận là tiến bộ khoa học kỹ thuật đầu tiên của ngành với các tiêu chí ưu việt như tăng năng suất, đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí sản xuất, đáp ứng các yêu cầu của thị trường xuất khẩu, quy trình đã thuyết phục và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người nuôi tôm, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài tỉnh.


Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ mà Trúc Anh vịnh dự đón nhận ngày hôm nay đã phần nào ghi nhận những đóng góp tích cực của Trúc Anh trong phát triển của tỉnh Bạc Liêu nói riêng, các tỉnh, thành phố có diện tích nuôi tôm trong cả nước nói chun trong suốt thời gian qua.


Thanh cường
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top