Thứ 4, 29/03/2017 10:01:39 GMT+7

Cột mốc mới trong quá trình phát triển bền vững

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Diana Aqua gần đây đã được trao chứng nhận IFFO - Tiêu chuẩn Toàn cầu về Nguồn cung cấp có trách nhiệm và Chuỗi hành trình sản phẩm (IFFO RS CoC). Giải thưởng này sẽ giúp Diana Aqua trở thành tổ chức hàng đầu chuyên cung ứng các sản phẩm thủy phân chức năng bền vững nguồn gốc từ biển cho ngành thức ăn thủy sản và nuôi trồng thủy sản.

Sự hợp tác vững chắc và lâu dài với Công ty T.C. Union Agrotech (IFFO RS)

Kể từ năm 2010, Diana Aqua và T.C. Union Agrotech, nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan chuyên cung cấp các phụ phẩm thủy sản quy mô công nghiệp, đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với nhiệm vụ chung là bình ổn thị trường phụ gia thủy sản dựa vào các giải pháp công nghệ. Nhờ có bí quyết độc đáo và chuyên môn khoa học, Diana Aqua đã trở thành người tiên phong trong việc cung cấp các nguyên liệu nguồn gốc biển, có truy xuất nguồn gốc và tiêu chuẩn hóa phụ phẩm từ biển có giá trị cao trong ngành thức ăn thủy sản và nuôi trồng thủy sản.

Ngày 10/1/2017, Diana Aqua tại Thái Lan (SPF Diana Thailand), đã được trao chứng nhận IFFO - Tiêu chuẩn Toàn cầu về Nguồn cung có trách nhiệm và Chuỗi hành trình sản phẩm (IFFO RS CoC). Chứng nhận này khẳng định cam kết của Diana Aqua về việc cung cấp cho các đối tác và khách hàng những nguyên liệu đảm bảo, có nguồn gốc biển tinh khiết và an toàn với khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ. Điều này cũng giúp Tập đoàn Diana củng cố vị trí vững mạnh, cung ứng các sản phẩm thủy phân chức năng bền vững từ biển đối với ngành thức ăn thủy sản và nuôi trồng thủy sản nhờ vào các nhà máy chuyên trách quản trị và dây chuyền cung ứng.

Ông Paul Seguin (ảnh), Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á khẳng định: “Chứng chỉ này đánh dấu cam kết của chúng tôi đối với việc đem lại sự tin tưởng cho khách hàng và thúc đẩy thương hiệu trên thị trường thức ăn thủy sản. Áp lực về nguồn tài nguyên tự nhiên từ biển đã trở thành một yêu cầu cấp bách cho tất cả các công ty và các đơn vị cung ứng. Vai trò của chúng tôi là tìm kiếm mô hình kinh doanh bền vững đột phá để tiếp tục thúc đẩy và phát triển ngành nuôi trồng thủy sản mà không ảnh hưởng đến chất lượng và lợi ích dinh dưỡng, lành mạnh của các sản phẩm”.

Động lực để nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm

Đội ngũ nhân viên của Diana Aqua trên toàn thế giới có tinh thần phối hợp làm việc, một mạng lưới nhân sự toàn cầu chuyên biệt gồm các chuyên gia công nghệ và khoa học nhằm liên tục cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho tất cả các sản phẩm cùng với công nghệ sản xuất hàng đầu. Với kết quả đã được chứng minh dựa trên thực tế thử nghiệm và phương pháp quản lý, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chức năng bền vững nguồn gốc biển đáp ứng được kỳ vọng của người nông dân về năng suất, dẫn dụ và dinh dưỡng.


>> Về Diana Aqua: Diana Aqua sản xuất các sản phẩm thủy phân chức năng có nguồn gốc tự nhiên và bền vững phục vụ ngành công nghiệp thức ăn thủy sản, tăng cường sức đề kháng cho tôm, cá khỏe mạnh và đem lại phúc lợi cho người tiêu dùng. Diana Aqua đóng vai trò như một đối tác chuyên trách và đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, cung cấp các sản phẩm chức năng công nghệ tiên tiến cho các đơn vị sản xuất thức ăn thủy sản đồng thời tăng cường hiệu suất trang trại thủy sản. Diana Aqua là thành viên của Tập đoàn Diana, một bộ phận của SYMRISE AG, là một mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia khoa học và công nghệ, đội ngũ 130 nhân viên nhiệt huyết cùng 8 nhà máy sản xuất. Phạm vi của sản phẩm được phân phối dưới thương hiệu AQUATIV. Xem thêm thông tin tại website www.aquativ-diana.com
Diana Aqua
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top