Thứ 2, 23/03/2020 11:17:30 GMT+7

Cùng hợp tác cho mục đích phòng ngừa dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Pebble Labs USA Inc., một công ty công nghệ sinh học phát triển các giải pháp nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất của toàn cầu về nông nghiệp và thủy sản với sứ mệnh nhằm nâng cao an ninh lương thực toàn cầu. Và VIRBAC (VIRP), là tập đoàn dược thú y lớn thứ 7 trên thế giới và nhà quản lý sức khỏe động vật hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản, hôm nay vừa thông báo đôi bên hướng đến thỏa thuận hợp tác và thương mại hóa các giải pháp đột phá về phòng trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản.

Thông báo Pebble Labs USA Inc.,  và VIRBAC (VIRP)  thỏa thuận hợp tác và thương mại hóa các giải pháp đột phá về phòng trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top