Thứ 4, 11/03/2020 15:50:58 GMT+7

Diana Aqua chỉ định nhà phân phối mới tại Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 3 tháng 12 năm 2019, Diana Aqua tại Thailand (SPF Diana Thailand), đã chỉ định Công ty TNHH An Huy làm nhà phân phối để quảng bá sản phẩm Aquativ tại Việt Nam. Thành lập năm 1998, Công ty TNHH An Huy là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thô, phụ gia hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm và thuốc thú y trên thị trường Việt Nam.

Hợp tác để tăng cường sự hiện diện và cùng phát triển

Thông qua Công ty TNHH An Huy, Diana Aqua sẽ cung cấp cho các công ty sản xuất thức ăn thủy sản chất phụ gia ở dạng lỏng và dạng bột để nâng cao hiệu suất thức ăn cho tôm cá với giá cạnh tranh và tối ưu hóa hiệu quả nuôi trồng. Vị thế vững chắc ở Việt Nam sẽ giúp Diana Aqua cung cấp các giải pháp và dịch vụ phù hợp với điều kiện và giống ở địa phương, đồng thời cung cấp các thành phần độc đáo có nguồn gốc biển, được sản xuất tại các nhà máy ở Mỹ Latinh và Thái Lan.


Diana Aqua đã ký Hợp đồng phân phối với Công ty TNHH An Huy tại Việt Nam

Dòng sản phẩm NUTRIPAL ©, gồm các thành phần chất lượng cao từ biển (dịch cá ngừ, bột gan cá ngừ, dịch cá sấy khô), cung cấp các giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo màu mùi cho thức ăn thủy sản.

 - Dòng sản phẩm ACTIPAL ©, bao gồm các giải pháp độc đáo vượt trội giúp ngon miệng và có lợi cho sức khỏe đã được chứng minh nhờ hàm lượng peptide hoạt tính sinh học cao và axit amin tự do. ACTIPAL © được thủy phân có định hướng và có kiểm soát, thiết kế để nâng cao hiệu suất thức ăn và cuối cùng là năng suất nuôi trồng.

- Dòng sản phẩm NUTRIPAL ©, gồm các thành phần chất lượng cao từ biển (dịch cá ngừ, bột gan cá ngừ, dịch cá sấy khô), cung cấp các giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo màu mùi cho thức ăn thủy sản.

Quan hệ đối tác mới này sẽ hỗ trợ Diana Aqua thực hiện mong muốn mở rộng vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các thành phần từ biển có truy xuất nguồn gốc, được tiêu chuẩn hóa và có giá trị dinh dưỡng cao cho ngành thủy sản Việt Nam.

 

Giới thiệu Về Diana Aqua

Diana cùng với ADF/IDF, thuộc phân khúc dinh dưỡng của tập đoàn Symrise, Diana Aqua phát triển và cung cấp các giải pháp tự nhiên tiên tiến và bền vững cho ngành thức ăn thủy sản, góp phần phát triển bền vững và gián tiếp giúp người tiêu dùng được khỏe mạnh.

Sản phẩm của Diana Aqua được phân phối dưới thương hiệu AQUATIV.

Bình ổn giá phụ phẩm từ biển, Diana Aqua đóng vai trò là đối tác có trách nhiệm và đáng tin cậy, cung cấp các chức năng tiên tiến như: dẫn dụ, sức khỏe và dinh dưỡng cho cá tôm, nâng cao hiệu suất nuôi trồng thủy sản.

Diana Aqua có mạng lưới toàn cầu độc đáo gồm các chuyên gia khoa học và công nghệ, gồm 140 thành viên nhiệt huyết và đam mê cùng 6 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới.

 

Liên hệ :

Công ty TNHH An Huy

57-59 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84)28 3990 7405

Liên hệ: Ông Phan Trung (Tổng Giám đốc)

ah@anhuy.com.vn và/hoặc phantrung@anhuy.com.vn

Website: http://anhuy.com.vn

 

Văn phòng Diana Aqua tại Vietnam:

Phòng 15.06, tầng 15, Số 1489 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

ĐT: 84 (0) 8 3771 0835

Website: https://www.diana-aqua.com/

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top