Thứ 3, 10/09/2019 14:39:31 GMT+7

Đồng Tháp: Cá linh xuất hiện muộn ở các chợ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nước nổi năm nay lên chậm hơn mọi năm trên một tháng và thấp nên sản vật cá linh về các chợ rất ít và giá bán tăng cao.

Trong một tuần qua, sản vật cá linh tại các chợ xã An Long, An Hòa, Phú Thành A, Phú Cường và thị trấn Tràm Chim... huyện Tam Nông và An Phong, Bình Thành, thị trấn Thanh Bình… huyện Thanh Bình đã xuất hiện nhưng rất khan hiếm. Mỗi người chỉ bán từ 2 - 3 kg cá linh, người nào bán nhiều nhất cũng chỉ được khoảng 5 kg.


Cá linh non bán tại chợ

Một tiểu thương cho biết: Giá cá linh non còn sống (chưa móc hầu) được bán dao động 160.000 - 200.000 đồng/kg, giảm hơn tuần trước khoảng 150.000 đồng/kg; còn cá linh non đã thuê người móc hầu bán từ 200.000 - 240.000 đồng/kg, nhưng không đủ cầu. Đến khoảng 9 giờ là ở các chợ đã hết cá linh. 

Trần Trọng Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top