Thứ 2, 26/08/2019 15:09:14 GMT+7

Đồng Tháp: Thả cá tái tạo nguồn lợi trên sông Tiền

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Vừa qua, đoàn từ thiện tại huyện Hồng Ngự đã tổ chức hoạt động thả cá phóng sinh trên sông Tiền. Đồng thời, kêu gọi người dân tích cực tuyên truyền công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản.


Thả cá phóng sinh tái tạo nguồn lợi thủy sản 

Dịp này, đoàn đã tiến hành phóng sinh 500 kg cá trê các loại trên sông Tiền thuộc thủy phận huyện Hồng Ngự và thị xã Hồng Ngự với tổng kinh phí hơn 25 triệu đồng do các thành viên trong đoàn từ thiện vận động đóng góp. Đây là hoạt động hướng đến việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn lợi thủy sản, tránh đánh bắt thủy sản bằng xung điện làm cạn kiệt tài nguyên.

Song song với hoạt động này thì ngành chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp đánh bắt bằng xung điện theo kiểu tận diệt, nhất là vào mùa lũ như hiện nay.

Chí Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Nam Miền Trung Group: Hành trình một thương hiệu mạnh

Nam Miền Trung được thành lập vào năm 1997 tại Bình Thuận. Đến năm 2017, Nam Miền Trung Group phát triển theo chiến lược đầu tư đa ngành, với 3 khối ngành chính: Thủy sản; Nông nghiệp; Thương mại và Đầu tư. Với mỗi ngành, Nam Miền Trung Group đều khẳng định được vị thế cũng như hoài bão của nhà sáng lập - ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Nam Miền Trung Group.


Top