Thứ 6, 18/10/2019 14:10:16 GMT+7

Đồng Tháp: Thả cá tái tạo nguồn lợi trên sông Tiền

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Vừa qua, Đoàn phật tử huyện Thanh Bình và Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức thả cá phóng sinh tái tạo nguồn lợi trên sông Tiền thuộc thủy phận huyện Thanh Bình.


Dịp này, Đoàn đã thả hơn 400 kg thủy sản các loại gồm: 300 kg cá trê và 100 kg lươn giống với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng do các mạnh thường quân vận động hỗ trợ. 

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn từ thiện với mong muốn tái tạo nguồn lợi thủy sản trên sông. Đồng thời, các tình nguyện viên còn phát động, vận động người dân bảo vệ môi trường sống, hạn chế những hành vi bắt cá bằng xung điện, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra do sử dụng xung điện đánh bắt thủy sản. 

Chí Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn - vi sinh – thuốc

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.


Top