Thứ 6, 18/10/2019 14:10:16 GMT+7

Đồng Tháp: Thả cá tái tạo nguồn lợi trên sông Tiền

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Vừa qua, Đoàn phật tử huyện Thanh Bình và Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức thả cá phóng sinh tái tạo nguồn lợi trên sông Tiền thuộc thủy phận huyện Thanh Bình.


Dịp này, Đoàn đã thả hơn 400 kg thủy sản các loại gồm: 300 kg cá trê và 100 kg lươn giống với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng do các mạnh thường quân vận động hỗ trợ. 

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn từ thiện với mong muốn tái tạo nguồn lợi thủy sản trên sông. Đồng thời, các tình nguyện viên còn phát động, vận động người dân bảo vệ môi trường sống, hạn chế những hành vi bắt cá bằng xung điện, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra do sử dụng xung điện đánh bắt thủy sản. 

Chí Trung
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top