Thứ 6, 03/10/2014 14:34:02 GMT+7

Ếch đồng chiên rơm

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Thịt ếch đồng dai và ngọt kết hợp với sả tươi chiên giòn có ướp gia vị rất thơm và lạ miệng nên được gọi là rơm, chấm cùng muối tiêu chanh làm cho món ăn dậy hương và thêm phần bắt mắt.

Nguyên liệu:

- Ếch đồng: 2 con (khoảng 300 g)

- Sả cây tươi: 3 cây (khoảng 100 g)

- Gia vị: bột ngọt, nước mắm, tiêu.

 

Cách làm:

- Ếch đồng làm sạch, để da. Chặt khúc vừa ăn.

- Sả cây đập tơi để tạo thành rơm, ướp với bột ngọt, nước mắm, tiêu.

- Ếch chiên qua dầu, để riêng.

- Rơm đã ướp, tẩm qua bột khô (loại bột chiên giòn, không cho nước), chiên giòn.

- Dọn ra đĩa, dùng với muối tiêu chanh.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

Tưng bừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty Grobest Việt Nam

Đánh dấu hành trình 20 năm tại Việt Nam, công ty Grobest đã có buổi lễ kỷ niệm được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ ngày 27/07/2020.


Top