Thứ 6, 06/09/2019 15:41:35 GMT+7

Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam sắp diễn ra tại Cần Thơ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng ngày 6/9 tại Cần Thơ, Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác tổ chức họp báo giới thiệu Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba năm 2020 (VietShrimp 2020).


Toàn cảnh buổi Họp báo

Theo Ban Tổ chức, Hội chợ Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 25 - 27/3/2020 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ  - 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm lần này dự kiến sẽ có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động ở tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng. Bên cạnh đó là các phiên hội thảo chuyên đề với sự tham gia và chia sẻ thông tin hữu ích của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp có tâm và có tầm.

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ VietShrimp 2020 cho biết: Xác định được giá trị kinh tế từ con tôm mang lại, đầu năm 2018 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành “Kế hoạch hành động quốc gia phát triển ngành tôm Việt Nam đến năm 2025”. Theo đó, mục tiêu phát triển ngành tôm Việt Nam trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao chất lượng, giá trị, hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh, mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước.

Theo ông Thắng, với chủ đề “Đích đến bền vững”, VietShrimp 2020 mong muốn được chung tay đóng góp để cùng hành động liên kết 4 nhà: Nhà quản lý - Nhà khoa học - Nhà kinh doanh - Nhà nông, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam. Đồng thời, tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới… đưa con tôm vươn xa hơn, từng bước chinh phục giấc mơ toàn cầu.

Một số hình ảnh tại buổi Họp báo:
Ngọc Trinh
Email
Họ tên
Nội dung

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn - vi sinh – thuốc

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.


Top