Thứ 6, 03/05/2019 15:45:58 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Gửi tặng quà cho quân, dân huyện đảo Trường Sa

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hưởng ứng phong trào cả nước vì Trường Sa nhằm góp phần đầu tư xây dựng các công trình lâu bền để nâng cao khả năng kháng lực, sẵn sàng chiến đấu và nâng cao đời sống sinh hoạt, học tập trên các đảo, nhà giàn; Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã gửi phần quà bằng tiền mặt trực tiếp đến Tổng cục Thủy sản tham gia đoàn công tác của Bộ NN&PTNT thăm cán bộ, chiến sĩ, quân dân quần đảo Trường Sa tới đây.


Buổi làm việc của đại diện Hội Nghề cá Việt Nam với Tổng cục Thủy sản diễn ra tại Hà Nội 

Tại buổi làm việc của đại diện Hội Nghề cá Việt Nam với Tổng cục Thủy sản chiều nay, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Phó Tổng cục trưởng cho biết, năm 2019, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã giao cho Tổng cục Thủy sản chủ trì đoàn công tác của Bộ NN&PTNT gồm 50 người ra quần đảo Trường Sa. Tổng cục Thủy sản cũng có văn bản gửi cho các đơn vị về việc quyên góp tặng quà cho quân, dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, Cục Kiểm ngư sẽ là đầu mối tiếp nhận, sau đó sẽ chuyển toàn bộ các nguồn đóng góp cho Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân. Mục đích chuyến công tác là để các bộ, ngành, cơ quan, doanh nghiệp, hội, hiệp hội đóng góp bằng hình thức xã hội hóa để đầu tư vào các công trình hạ tầng, phòng thủ, điều kiện chiến đấu, học tập của chiến sĩ trên đảo.


Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam gửi tặng quà đến quân và dân huyện đảo Trường Sa

Theo đó, các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam là Thường trực Văn phòng Hội, Công đoàn Hội, Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Hội Nghề cá Khánh Hòa, Công ty TNHH Hùng Cá, Công ty TNHH Giống thủy sản Dương Hùng, Công ty TNHH Công nghệ Hóa Sinh Việt Nam đã chuyển số tiền 45 triệu đồng cho đoàn công tác để gửi đến quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Thay mặt đoàn công tác, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt trân trọng cảm ơn những đóng góp của Hội Nghề cá Việt Nam cũng như các đơn vị trực thuộc. Cùng đó mong muốn, Hội sẽ thông tin lại cho các đơn vị về chuyến đi cũng như các hoạt động của đoàn.

An Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top