Thứ 4, 18/03/2020 15:31:01 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Kiến nghị khó khăn trong sản xuất, kinh doanh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trước tình hình khó khăn của dịch COVID-19, Hội Nghề cá Việt Nam đã có công văn gửi Hội Thủy sản, Hội Nghề cá các tỉnh/thành phố, các đơn vị hội viên thuộc Hội, các Ban, Văn phòng đại diện và đơn vị trực thuộc Hội kiến nghị khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) gây ra đang có diễn biến phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng nhiều đến các lĩnh vực đời sống, kinh tế của nhân dân.

Hội Nghề cá Việt Nam đề nghị các Tỉnh hội, đơn vị hội viên, đơn vị trực thuộc Hội tập hợp những khó khăn, vướng mắc ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh của các đơn vị, kiến nghị đề xuất các giải pháp, phản ánh về Trung ương Hội để tổng hợp kiến nghị các cơ quan chức năng liên quan kịp thời tháo gỡ, hỗ trợ cho hội viên, ngư dân, doanh nghiệp.

Cùng đó, đề nghị các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh cho hội viên, người lao động thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn nhà nước, góp phần hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra, đảm bảo ổn định sản xuất, kinh doanh.

Thời gian gửi kiến nghị trước ngày 24/3/2020 về Văn phòng Hội Nghề cá Việt Nam; Email: hoinghecavn@gmail.com.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top