Thứ 5, 17/10/2019 16:40:28 GMT+7

Khánh Hòa: 79 tàu cá vi phạm bị xử lý

Đánh giá bài viết

Theo báo cáo của Chi cục Thủy sản Khánh Hòa, từ đầu năm đến nay, qua tuần tra, kiểm soát trên biển, lực lượng thanh tra chi cục đã phát hiện, lập biên bản, xử lý 79 tàu cá vi phạm trong lĩnh vực khai thác thủy sản (chủ yếu là khai thác vùng cấm, sử dụng ngư cụ cấm).

Cụ thể, Trạm Thủy sản Ninh Hòa xử lý 17 tàu cá vi phạm, Trạm Thủy sản Cam Ranh xử lý 11 trường hợp, Trạm Thủy sản Vạn Ninh xử lý 26 trường hợp, Phòng Thanh tra - Pháp chế Chi cục Thủy sản xử lý 25 trường hợp.

 Lực lượng chức năng tiếp cận kiểm tra tàu cá có dấu hiệu vi phạm.

Lực lượng chức năng tiếp cận kiểm tra tàu cá có dấu hiệu vi phạm.

Qua xử lý, lực lượng chức năng đã tịch thu 22 súng điện, 6 lồng cào sò, 7 bộ lưới giã cào; xử phạt các đối tượng vi phạm 188,3 triệu đồng.

H.L

Theo Báo Khánh Hòa

Email
Họ tên
Nội dung

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn - vi sinh – thuốc

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.


Top