Thứ 5, 13/02/2014 11:16:09 GMT+7

Nem hải sản - Đổi món sau Tết

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Những ngày Tết liên tục ăn thịt làm bạn cảm thấy ngán. Hãy thay đổi khẩu vị của mình với món nem hải sản. Nó đơn giản, dễ làm lại rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 600 g thịt xay

- 100 g thịt cua

- 400 g tôm

- 200 g giá sống, 4 tai nấm đông cô, 4 tai nấm mèo trắng, 1/2 củ hành tây

- 8 cái bánh tráng tròn lớn, cà phê hạt nêm, cà phê tiêu

- Bún, rau sống, xà lách.

 

Thực hiện:

Nấm đông cô ngâm nước muối, rửa sạch xắt sợi nhuyễn. Nấm mèo ngâm nước cho nở, rửa sạch, cắt chân, xắt sợi nhuyễn. Hành tây xắt sợi nhuyễn.

Thịt cua nhặt lại cho sạch vỏ. Tôm lột bóc vỏ, băm nhỏ. Trộn tất cả nguyên liệu cùng với tiêu, đường, hạt nêm, để thấm.

Trải bánh tráng ra, cho nguyên liệu đã trộn vào, cuốn gọn thành hình vuông, cuốn chặt tay để khi chiên không bị bung ra.

Bắc chảo dầu nóng, cho nem vào chiên vàng. Dùng với bún và rau.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

Các tin cũ cùng mục

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top