Thứ 2, 08/05/2017 10:26:10 GMT+7

Ngày mới ở làng bích họa Tam Thanh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Làng chài Hạ Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam khoác lên mình chiếc áo tươi mới, đầy sắc màu bởi những bức tranh sinh động của một ngôi làng bích họa ở quê biển mang tên “Làng bích họa Tam Thanh”. Khách thập phương khi đến Tam Kỳ không thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này.


Ngày mới ở làng bích họa Tam Thanh

“Làng bích họa Tam Thanh” được khánh thành ngày 28/6/2016, là dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc - Việt Nam do UBND thành phố Tam Kỳ và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (The Korea Foundation - KF) đồng tổ chức và thực hiện. Dưới bàn tay của các họa sĩ Hàn Quốc và các tình nguyện viên, cuộc sống thường nhật của người dân làng chài ven biển Hạ Thanh được thể hiện sinh động trên bức tường của hơn 100 ngôi nhà trong làng. Ngày mới nơi đây thêm nhộn nhịp và thơ mộng khi rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh và hòa cùng đời sống thường nhật của ngư dân trong không gian thơ mộng, khác hẳn gam màu lam lũ của làng chài ven biển trước kia.
Thạch Hà
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nâng tầm tôm giống Uni-President Việt Nam

Không chỉ biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam còn cung ứng nguồn tôm giống chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người nuôi tôm trong cả nước. Những năm qua, Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam tại Ninh Thuận ngày được nâng cấp, cải thiện, đặc biệt là chú trọng đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn tôm giống.


Top