Thứ 2, 08/05/2017 10:26:10 GMT+7

Ngày mới ở làng bích họa Tam Thanh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Làng chài Hạ Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam khoác lên mình chiếc áo tươi mới, đầy sắc màu bởi những bức tranh sinh động của một ngôi làng bích họa ở quê biển mang tên “Làng bích họa Tam Thanh”. Khách thập phương khi đến Tam Kỳ không thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này.


Ngày mới ở làng bích họa Tam Thanh

“Làng bích họa Tam Thanh” được khánh thành ngày 28/6/2016, là dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc - Việt Nam do UBND thành phố Tam Kỳ và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (The Korea Foundation - KF) đồng tổ chức và thực hiện. Dưới bàn tay của các họa sĩ Hàn Quốc và các tình nguyện viên, cuộc sống thường nhật của người dân làng chài ven biển Hạ Thanh được thể hiện sinh động trên bức tường của hơn 100 ngôi nhà trong làng. Ngày mới nơi đây thêm nhộn nhịp và thơ mộng khi rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh và hòa cùng đời sống thường nhật của ngư dân trong không gian thơ mộng, khác hẳn gam màu lam lũ của làng chài ven biển trước kia.
Thạch Hà
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

BiOWiSH technologies: Ưu việt công nghệ Mỹ

Được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, các sản phẩm vi sinh của BiOWiSH không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, xử lý môi trường, mà quan trọng nhất là mang tới lợi ích thiết thực về kinh tế cho người sản xuất.


Top