Thứ 6, 31/05/2019 09:27:16 GMT+7

Phát hiện và tạm giữ 3 tàu cá Nam Định có hành vi khai thác thủy sản trái phép trên vùng biển Thái Bình

Đánh giá bài viết

Vào lúc 5 giờ sáng 30/5/2019 lực lượng chức năng Thái Bình gồm Chi cục thủy sản, Sở NN&PTNT và Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng Thái Bình đã phát hiện và tạm giữ 03 tàu cá Nam Định có hành vi khai thác thủy sản trái phép trên vùng biển Thái Bình.


Qua khai thác thông tin, các chủ tàu cá thừa nhận khai thác thủy sản sai vùng cho phép; không mua bảo hiểm thuyền viên tàu cá; sử dụng giấy phép khai thác thủy sản nhưng đã hết hạn. Cả 3 tàu đều có công suất từ 260 mã lực trở lên.Theo quy định thì tàu có công suất từ 90 mã lực trở lên phải hoạt động ở ngoài vùng biển khơi, nhưng khi bị phát hiện các tàu này đang sử dụng lưới rê đánh bắt ở vùng ven bờ Thái Bình. Căn cứ các quy định của pháp luật và hành vi vi phạm, cơ quan chức năng Thái Bình đã lập biên bản, xử phạt hành chính bảo đảm tính nghiêm minh và răn đe chung./.

Thanh Phú

Theo Thái Bình TV

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top