Thứ 6, 07/08/2015 09:54:35 GMT+7

Salad cá hồi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Món ăn nổi trội bởi vị tươi, thanh nhẹ, không chút cầu kỳ nhưng vẫn mang nét sang trọng và tinh tế riêng.

Nguyên liệu

- 150 g cá hồi

- 100 g cà chua bi, 100 g đậu cô ve Nhật, 100 g khoai tây bi

- 200 g xà lách các loại tổng hợp

- Dầu ôliu, trứng gà

- 30 ml giấm đỏ, 1 muỗng cà phê mù tạt, 50 ml nước cam

- Hành tây, hành tím.


 

Cách làm

Hành tây và hành tím đem bóc sạch vỏ, thái mỏng, hành tây thái khoanh tròn, ngâm với nước pha chút giấm trắng cho bớt hăng nếu muốn, hoặc có thể để nguyên. Trộn hành tây, hành tím cùng mù tạt, chút muối và tiêu cho đều. Tiếp tục thêm vào âu trộn hành chút nước cam, dầu ô liu cùng giấm đỏ, sau đó cũng trộn đều lên.

Cá hồi rửa sạch, thấm khô, áp chảo nhỏ lửa với dầu và muối, tiêu để cá ngấm đều gia vị và sao cho chỉ vừa chín tới là ngon nhất.

Rửa sạch đậu cô ve, tước xơ, đem luộc chín rồi cắt khúc. Khoai tây bi rửa sạch, để nguyên vỏ rồi luộc chín, cắt làm đôi và trộn đều cùng nước sốt.

Đun sôi nước, thả trứng gà chần qua là được.

Bóc vỏ trứng gà, cho vào âu lớn cùng tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị rồi trộn đều lên, bày ra đĩa và thưởng thức.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top