Thứ 6, 01/08/2014 11:23:46 GMT+7

Salad da cá hồi chiên giòn

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cá hồi thường có lớp da dày và béo, bạn có thể tận dụng các loại da cá có độ dày như cá hồi, cá gộc, để làm thành món salad da cá vừa thơm ngon lại thanh mát.

Nguyên liệu:

- 150 g da cá hồi

- 2 thìa cà phê mè rang

- 1/2 củ cà rốt, 1/2 củ cải trắng, 1/2 củ hành tây, 1/2 trái ớt xanh

- 50 g bột mì, 50 g bột năng, muối, tiêu.

- Rượu Mirin

 

Cách làm:

- Cà rốt, củ cải, dưa leo, hành tây, ớt xanh thái sợi nhuyễn dài khoảng 5 cm.

- Da cá hồi cắt sợi 7x50 mm, ướp với muối, tiêu. Mang da cá tẩm bột mì pha chung với bột năng chiên giòn.

- Xếp da cá một bên, các loại rau củ bào một bên, rưới xốt lên và rắc mè.

- Pha nước xốt: 3 thìa giấm, 3 thìa nước tương, 1 thìa đường, 1 thìa gừng xay, 1 thìa rượu Mirin, 1/2 thìa dầu mè. Tất cả trộn chung lại thành xốt.

Lam Dương
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc tiếp đoàn lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Ngày 29/7/2020, trong chuyến thăm và đánh giá tình hình nuôi trồng thủy sản tại Bạc Liêu, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm các vùng, cơ sở đạt chuẩn an toàn dịch bệnh. Đoàn đã đến thăm khu sản xuất giống Việt - Úc Bạc Liêu và khu nuôi tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.


Top