THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Khánh Hòa: Quy định vay vốn lưu động theo Nghị định 67

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Theo Quy định, đối tượng được đăng ký là chủ tàu đóng mới tàu có tổng công suất máy chính từ 400 CV trở lên; nâng cấp tàu phục vụ hoạt động khai thác hải sản; nâng cấp máy tàu có tổng công suất máy chính dưới 400 CV thành tàu có tổng công suất máy chính từ 400 CV trở lên và nâng cấp công suất máy đối với tàu có tổng công suất máy chính từ 400 CV trở lên để khai thác hải sản xa bờ và cung cấp dịch vụ hậu cần khai thác hải sản xa bờ. Chủ tàu đăng ký vay vốn lưu động để khai thác hải sản và cung cấp dịch vụ hậu cần khai thác hải sản xa bờ.

Chủ tàu đóng mới tàu có tổng công suất máy chính từ 400 CV trở lên được đăng ký vay vốn lưu động theo Nghị định 67 - Ảnh: Quang Quyết

 Chủ tàu đủ điều kiện đăng ký phải là người đang hoạt động nghề cá có hiệu quả, có khả năng tài chính và có phương án sản xuất cụ thể; cam kết mua đầy đủ bảo hiểm theo quy định đối với thân tàu, trang thiết bị, ngư lưới cụ trên tàu (bảo hiểm mọi rủi ro) sau khi hoàn thành việc đóng mới, nâng cấp tàu và trước khi đưa vào sử dụng; có phương án vay vốn gửi ngân hàng thương mại cho vay để thẩm định...

Top