Thứ 5, 25/07/2019 11:00:16 GMT+7

Sáng tạo và phát triển, tiên phong chiếm lĩnh thị trường

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 18/7/2019, tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn FAMSUN tổ chức hội thảo với chủ đề “Những công nghệ mới nhất trong sản xuất thức ăn thủy sản”. Hội thảo tập trung thảo luận về kỹ thuật gia công thức ăn thủy sản và công tác xuất khẩu sản phẩm thủy sản; thu hút sự tham gia của hơn 100 đại diện cho 45 đơn vị sản xuất thức ăn thủy sản lớn trong ngành.


Toàn cảnh hội thảo

Mở đầu buổi hội thảo, ông Liu Long, đại diện Tập đoàn FAMSUN tại Việt Nam lên phát biểu chào mừng đại biểu, khai mạc hội thảo và giới thiệu chi tiết về sự phát triển của Tập đoàn tại thị trường quốc tế cũng như ở Việt Nam.


Ông Nguyễn Quốc Toản - Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn có bài tham luận phân tích chi tiết về tình hình xuất khẩu thuỷ sản 6 tháng đầu năm 2019

Tham gia hội thảo, ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) đã có bài tham luận phân tích chi tiết tình hình xuất khẩu thủy sản 6 tháng đầu năm 2019 và nhấn mạnh những khó khăn, thách thức mà ngành thủy sản phải đối mặt khi xuất khẩu sang các thị trường lớn, đặc biệt khi các Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực. Theo ông Toản, để có thể đối mặt và vượt qua những vấn đề này, cần sự chung tay góp sức của các cơ quan quản lý nhà nước, địa phương, doanh nghiệp và bà con nông dân, nhằm góp phần tái cơ cấu và phát triển ngành thủy sản theo hướng bền vững, giá trị và bảo vệ môi trường.

Chuyên gia người Mỹ- ông ROBERT STRATHMANR- chủ tịch trung tâm R&D tại Mỹ của tập đoàn FAMSUN - với hơn 13 năm kinh ngiệm trong nghiên cứu máy ép đùn, đã có những chia sẻ hữu ích trong bài tham luận “ Thao tác hoàn hảo trong sản xuất thức ăn thủy sản”. Trong bài viết chuyên gia nhấn mạnh sự hoàn hảo trong thao tác chính là bí quyết để nâng cao chất lượng thành phẩm, nâng cao độ ổn định và đô bền của viên cám trong nước. Bài giảng phân tích chi tiết những điều cần chú ý trong thao tác vận hành máy ép đùn, những tham số thay đổi sẽ mang lại những kết quả khác nhau, đồng thời giới thiệu về sự khác biệt trong công thức và công nghệ ép đùn cám tôm. Bài giảng từ chuyên gia nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ phía đại diện các khách hàng. Đặc biệt, một số công ty còn mong muốn được mời chuyên gia tới nhà máy để giao lưu nhiều hơn.

">

Chuyên gia người Mỹ- ông ROBERT STRATHMANR trong bài tham luận “ THAO TÁC HOÀN HẢO TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN THUỶ SẢN”


Ông LI QING KAI- phó chủ tịch trung tâm R&D tại Trung Quốc của tập đoàn FAMSUN chia sẻ về công nghệ mới trong sản xuất cám tôm

Ông Li Qing Kai, Phó Chủ tịch Trung tâm R&D tại Trung Quốc chia sẻ về công nghệ mới nhất đang chiếm lĩnh trong sản xuất cám tôm, đồng thời đưa ra ứng dụng điển hình từ nhà máy CP và NEW HOPE tại Việt Nam khi dùng máy ép viên mới model K15X để sản xuất thức ăn cho tôm.

Với quan niệm sáng tạo là động lực để phát triển, Tập đoàn FAMSUN không ngừng tăng cường tự chủ khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu mới của ngành và của khách hàng, tích cực đồng hành cùng khách hàng tạo nên sản phẩm sạch trên con đường phát triển bền vững.Các khách mời nhiệt tình giao lưu cùng chuyên gia vàchụp hình lưu niệm

Thùy Thanh Thanh

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top