Thứ 5, 09/11/2017 11:39:22 GMT+7

Sitto Việt Nam: Trao tặng sản phẩm cho bà con nuôi tôm bị thiệt hại do mưa lũ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 8/11, Công ty Sitto Việt Nam phối hợp Viện Nông nghiệp và Tài nguyên (Trường ĐH Vinh), Nhà phân phối Việt Thái (Nghệ An) tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng sản phẩm cải tạo ao nuôi tôm cho bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Ông Theerapong Ritmak, Tổng Giám đốc Sitto Việt Nam

Ông Theerapong Ritmak, Tổng Giám đốc Sitto Việt Nam

Tham dự có đại diện Công ty TNHH Sitto Việt Nam, Nhà phân phối Việt Thái, giảng viên Trường ĐH Vinh và hơn 120 bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại Nghệ An và Hà Tĩnh cùng các bạn sinh viên.

Ông Theerapong Ritmak, Tổng Giám đốc Sitto Việt Nam chia sẻ, với tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm trước khó khăn của bà con, Công ty luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức lực nhằm giúp bà con nhanh chóng khắc phục hậu quả và khởi đầu vụ nuôi mới thắng lợi. Trong thời gian tới, Sitto Việt Nam sẽ hỗ trợ thêm một số chương trình dành cho bà con nuôi tôm như tổ chức phòng lab tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn kiểm tra các yếu tố môi trường, bệnh tôm để nâng cao hiệu quả sản xuất. Cùng đó, ông Theerapong Ritmak bày tỏ mong muốn hợp tác liên kết để đào tạo sinh viên Trường ĐH Vinh phát triển ngày một tốt hơn, giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội học tập và phát triển kỹ năng. 

Với sự hỗ trợ, đóng góp lớn của Công ty Sitto Việt Nam, đại diện Trường ĐH Vinh, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng thay mặt bà con và những người tham gia chương trình đã có những lời chúc tốt đẹp và trao tặng Công ty Sitto Việt Nam những phần quà ý nghĩa.


Đại diện người nuôi tôm ở Nghệ An, ông Mai Quang Hùng tại huyện Diễn Châu chia sẻ về kinh nghiệm nuôi tôm và sử dụng sản phẩm Sitto trong quá trình nuôi trồng. Ông Hùng cho biết, ông tâm đắc nhất ở sản phẩm Sitto là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Thông qua chương trình ông cũng bày tỏ niềm vui, sự cảm kích to lớn đối với sự hỗ trợ của Công ty Sitto Việt Nam. 

Công ty Sitto Việt Nam đã trao tặng 120 suất quà cho bà con bị thiệt hại do mưa lũ với tổng giá trị trên 150 triệu đồng. Các sản phẩm tặng gồm 3 loại, dùng trong giai đoạn cải tạo, chuẩn bị ao trước khi thả giống. Các sản phẩm là: Wanway: sản phẩm diệt khuẩn hiệu quả, diệt các loại vi khuẩn, ký sinh trùng trong nước và trên tôm; Bacillus Subtilis 1090: men vi sinh đậm đặc, làm sạch môi trường nước, phân hủy mùn bã hữu cơ, giảm khí độc và khống chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm và nguyên sinh động vật và Sea-Miner: bổ sung khoáng chất thiết yếu, tăng tỷ lệ sống khi thả giống, kích thích tôm lột xác, lột mau cứng vỏ, tôm lớn nhanh. Nhận những phần quà từ Công ty Sitto Việt Nam trao tặng, bà con ai nấy đều không giấu được niềm vui, xúc động với tình cảm thắm thiết của Công ty dành cho mình. Bên cạnh đó, Công ty Sitto Việt Nam còn trao tặng 5 phần học bổng cho các sinh viên vượt khó, học tốt.


Đặng Hải
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top