Thứ 6, 13/12/2019 14:45:31 GMT+7

Skretting: Khai trương Trung tâm AquaMart tại Sóc Trăng

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 11/12/2019, Skretting tại Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Trung tâm AquaMart tại TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng với sự tham dự của gần 200 khách mời đến từ Tập đoàn Skretting và khu vực châu Á; các ban, ngành địa phương, các đại lý, đối tác và chủ trang trại nuôi tôm, cá tại tỉnh Sóc Trăng.
Trung tâm AquaMart được xây dựng với mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp phục vụ ngành nuôi trồng thủy sản của Skretting - Tập đoàn toàn cầu về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản. Các giải pháp tại Trung tâm được phát triển và hoàn thiện với mục tiêu giải quyết mọi vấn đề thường gặp trong quá trình nuôi tôm, cá, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận và sản xuất bền vững cho khách hàng và người nuôi. Các dịch vụ hàng đầu của Trung tâm AquaMart gồm: Quản lý dinh dưỡng - Sức khỏe vật nuôi; Hệ thống nuôi công nghệ cao; Phân tích, xét nghiệm chuẩn xác.


Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á cho biết: “Sóc Trăng là một tỉnh rất quan trọng tại Việt Nam về nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi xây dựng Aquamart - Trung tâm cung cấp giải pháp nuôi trồng thủy sản - với mong muốn nơi đây sẽ trở thành một địa điểm kết nối những người có kiến thức về công nghệ cao, về quy trình nuôi chuẩn xác, cũng như là địa điểm để khách hàng có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm về kiến thức nuôi trồng nhằm mang đến các giải pháp nuôi trồng thủy sản giá trị”.Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á phát biểu tại Lễ khai trương 

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản; Skretting chuyên cung cấp thức ăn và các dịch vụ vượt trội trên toàn thế giới cho người dân, nhằm sản xuất bền vững nguồn tôm và cá ngon miệng, khỏe mạnh. Hiện tại, Skretting có 3.400 nhân viên trên toàn thế giới, những con người đầy nhiệt huyết với ngành thủy sản; sản lượng hàng năm là hơn 2 triệu tấn thức ăn thủy sản hảo hạng cho hơn 60 loài thủy sản, ở tất cả các giai đoạn sống. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 40 quốc gia và chúng tôi sản xuất thức ăn tại 16 quốc gia. Tập đoàn Skretting ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thủy sản đang phát triển một cách nhanh chóng.

>> Thông tin liên hệ:

Trung tâm AquaMart

Địa chỉ: 79 - 81 - 83 Trần Hưng Đạo, khóm 7, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299 388 8181

Nguyễn Thị Thùy Vân

Giám đốc Marketing & Truyền thông Skretting Việt Nam

Mobile: 0903 970 974

Email: nguyen.thuy.van@skretting.com

Skretting Vietnam

Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top