Thứ 6, 19/06/2020 16:01:21 GMT+7

Tạp chí Thủy sản Việt Nam tri ân những người đồng hành

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - 21/6 được coi là ngày hội của đội ngũ những người làm báo trong cả nước. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng gửi đến các phóng viên, biên tập viên, nhân viên và cộng tác viên lời chúc mừng tốt đẹp và sự tri ân sâu sắc.

Gần 12 năm đi vào hoạt động, Tạp chí Thủy sản Việt Nam luôn nhận được sự đánh giá cao của các cấp, ngành, đơn vị chủ quản, doanh nghiệp, bà con nông dân, ngư dân và bạn đọc trong cả nước. Thành quả này có được là nhờ định hướng đúng đắn của Lãnh đạo Tạp chí và sự đóng góp công sức to lớn của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhân viên và cộng tác viên trong cả nước.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam là cơ quan báo chí chuyên ngành thủy sản, trực thuộc Hội Nghề cá Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Tạp chí vẫn luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích đặt ra; đây là bước đệm để giúp Tạp chí trở thành cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý nhà nước, Hội và cộng đồng doanh nghiệp, bà con nông dân, ngư dân. Hiện nay, với những bước thay đổi lớn cả trong hoạt động và cơ cấu tổ chức, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đang hướng đến những mục tiêu mới nhằm đưa tờ báo phát triển mạnh và rộng khắp hơn nữa. Để đạt được mục tiêu này, Tạp chí rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của đội ngũ phóng viên, cộng tác viên và bạn đọc trong cả nước.

Một lần nữa, Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn.

Tổng Biên tập - Nhà báo Dương Xuân Hùng
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc tiếp đoàn lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Ngày 29/7/2020, trong chuyến thăm và đánh giá tình hình nuôi trồng thủy sản tại Bạc Liêu, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm các vùng, cơ sở đạt chuẩn an toàn dịch bệnh. Đoàn đã đến thăm khu sản xuất giống Việt - Úc Bạc Liêu và khu nuôi tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.


Top