Thứ 2, 25/07/2016 16:43:41 GMT+7

Tạp chí Thủy sản Việt Nam: Tự hào chặng đường 9 năm phát triển

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, nhân kỷ niệm 9 năm thành lập (2007 - 2016), Hội Nghề cá Việt Nam cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã gửi lẵng hoa và đến chúc mừng.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, sau 9 năm phát triển, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có được vị trí nhất định trong làng báo, với những đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của ngành thủy sản Việt Nam.

tạp chí thủy sản việt nam kỷ niệm 9 năm ngày thành lập

Hội Nghề cá Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Từ một ấn phẩm ban đầu là Tạp chí Thủy sản Việt Nam (phát hành ngày 24/7/2007); đến nay, Tạp chí ngày càng lớn mạnh và phát triển với  3 ấn phẩm báo in gồm: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Chuyên san con Tôm, Chuyên san Người Chăn nuôi và 2 trang thông điện tử tại địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn, www.nguoichannuoi.vn luôn được bạn đọc đón nhận.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành một tháng 2 kỳ, vào các ngày 1 và 16 với số lượng 10.000 cuốn/kỳ; Chuyên san Con Tôm 1 kỳ/tháng với số lượng 8.000 cuốn, Người Chăn nuôi 1 kỳ/tháng với số lượng 5.000 cuốn; trang thông tin điện tử: www.thuysanvietnam.com.vn với 80.000 lượt người truy cập/ngày; nguoichannuoi.vn gần 100.000 lượt truy cập/ngày. Đây là những ấn phẩm chuyên ngành với nội dung ấn tượng, phong phú, hình thức hấp dẫn, phản ánh toàn diện, kịp thời diễn biến tình hình sản xuất thủy sản, chăn nuôi trong cả nước trên các lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu, thị trường, giá cả và đời sống, sản xuất của nông dân, ngư dân trên khắp mọi miền; là cầu nối giữa người dân với các cấp quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp. Cùng đó, cung cấp đến bạn đọc những thông tin, kiến thức chuyên sâu về khoa học thủy sản, giúp cộng đồng người làm thủy sản có thêm thông tin, những mô hình, bài học kinh nghiệm trong phát triển sản xuất, giúp gia tăng giá trị, ổn định đời sống…

Thời gian tới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao nội dung chất lượng thông tin, hình ảnh, tăng cường phát hành các ấn phẩm đến tay bạn đọc; báo in, file PDF, báo điện tử... nhằm đáp ứng mong mỏi của bạn đọc.

Tin, ảnh: Linh Chi
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.


Top