Thứ 3, 17/09/2019 17:06:28 GMT+7

Tập đoàn Việt - Úc: Tiếp đón lãnh đạo các tỉnh Đông Nam bộ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 13/9, Tập đoàn Việt - Úc vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo các bộ, sở ban ngành, và các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ đến tham quan khu phức hợp sản xuất tôm chất lượng cao tại Bạc Liêu trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới vùng Đông Nam bộ và ĐBSCL.

Đoàn đã lựa chọn Tập đoàn Việt - Úc làm đơn vị duy nhất đại diện cho tỉnh Bạc Liêu, cho sự phát triển kinh tế và đổi mới ngành tôm, để các tỉnh thành khác cùng tham quan.

Trong chuyến tham quan này, hơn 100 đại biểu từ các tỉnh, thành đã có ấn tượng mạnh với sự đón tiếp nồng hậu và chuyên nghiệp của một Tập đoàn lớn trong ngành tôm. Từ việc nắm bắt xu hướng ngành, triển vọng và khát vọng thực hiện câu chuyện Nâng tầm tôm Việt, đến việc tận mắt chứng kiến các công nghệ nổi bật mà Tập đoàn đã áp dụng thành công và còn được thưởng thức món tôm hấp tươi ngon được thu hoạch trước sự chứng kiến của đông đảo quý đại biểu trước đó.

Đồng thời, trong chuỗi sự kiện này, Tập đoàn Việt - Úc là đại diện lớn của tỉnh Bạc Liêu để trưng bày kết quả, thành tựu trong ngành tôm. Sự lan tỏa và định hướng của một doanh nghiệp đầu ngành đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách. Trong đó, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã ghé thăm và động viên tinh thần cho Tập đoàn và mong muốn Tập đoàn sẽ liên tục đổi mới, cải tạo về công nghệ để đưa ngành phát triển bền vững.

Những gì Tập đoàn Việt - Úc đã và đang làm đã phần nào dành được niềm tin và sự thấu hiểu của các lãnh đạo Chính Phủ, sở ban ngành và các tỉnh thành. Hy vọng những nỗ lực này sẽ được tiếp thêm sức mạnh qua sự đồng hành và hỗ trợ của không chỉ các lãnh đạo nhà nước, người dân, và các chuyên gia để cùng nhau chung tay hiện thực khát vọng Nâng tầm tôm Việt.


Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Tài chính chia sẻ về tổng quan ngành và chiến lược xây dựng thương hiệu tôm Việt


Ông Trình Trung Phi, Giám đốc kỹ thuật chia sẻ các ứng dụng thành tựu công nghệ trong nuôi tôm


Các đại biểu tham quan Khu nuôi trong nhà kính


Ông Lương Phú Sĩ, Phó Chủ tịch HĐQT (bên trái) bên cạnh TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam tận tay thu hoạch tôm nuôi siêu thâm canh trong nhà kính


Đại biểu tham quan mô hình nhà màng bong bóng


Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu ghé thăm gian hàng trưng bày của Tập đoàn Việt - Úc và dùng thử món tôm

Việt Anh
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top