Cần xây dựng gấp “Quy chuẩn nước mắm”
Cần xây dựng gấp “Quy chuẩn nước mắm” Thứ 2, 24/10/2016 13:57:21 GMT+7

Đó là kiến nghị của ông Nguyễn Tử Cương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững Hội Nghề cá Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản về những tranh cãi quanh chuyện nước mắm nhiễm asen.

  • Nước mắm Phú Quốc tiếp cận EU nhờ chỉ dẫn địa lý Nước mắm Phú Quốc tiếp cận EU nhờ chỉ dẫn địa lý Thứ 3, 13/12/2016 09:18:46 GMT+7

    Nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam và các nước ASEAN được chính thức bảo hộ tên gọi xuất xứ tại tất cả các nước thành viên Liên minh châu Âu (gồm 28 nước thành viên) và cũng là chỉ dẫn địa lý đầu tiên của Việt Nam được công nhận và bảo hộ tại EU.

  • MTURBO 4 MTURBO 4 Thứ 6, 25/11/2016 09:30:03 GMT+7

    Phù hợp từng loại hình nuôi (ao đất, ao bạt, ao gièo…) giúp thức ăn không rơi tại máy - hiệu quả kinh tế cao

  • Các mẫu nước mắm khảo sát ngẫu nhiên đều an toàn Các mẫu nước mắm khảo sát ngẫu nhiên đều an toàn Thứ 3, 01/11/2016 15:22:39 GMT+7

    Bộ NN&PTNT mới đây đã có kết quả rà soát, kiểm tra bổ sung liên quan tới chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nước mắm. Theo đó, 100% mẫu nước mắm khảo sát ngẫu nhiên đều cho kết quả an toàn.

  • Chưa phát hiện nước mắm không an toàn Chưa phát hiện nước mắm không an toàn Thứ 2, 31/10/2016 11:34:59 GMT+7

    Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10/2016, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì và thông tin về một số lĩnh vực mà dư luận, báo chí quan tâm, trong đó có việc kiểm nghiệm nước mắm trên thị trường…

  • Cần xây dựng gấp “Quy chuẩn nước mắm” Cần xây dựng gấp “Quy chuẩn nước mắm” Thứ 2, 24/10/2016 13:57:21 GMT+7

    Đó là kiến nghị của ông Nguyễn Tử Cương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững Hội Nghề cá Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản về những tranh cãi quanh chuyện nước mắm nhiễm asen.

  • SANDO: Cung cấp giải pháp tối ưu cho cá sặc rằn SANDO: Cung cấp giải pháp tối ưu cho cá sặc rằn Thứ 2, 24/10/2016 11:15:33 GMT+7

    Cá sặc rằn là đối tượng nuôi có giá trị kinh tế cao và chủ lực ở khu vực huyện Tháp Mười và Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp. Tuy nhiên, việc nuôi đối tượng này vẫn tồn tại một số vấn đề nan giải, đặc biệt là thời gian nuôi kéo dài (8 - 10 tháng) dẫn đến rủi ro cao. Nhằm giải tỏa khó khăn giúp bà con, Công ty SANDO đã cung cấp giải pháp tích cực, giúp rút ngắn thời gian nuôi, cá tăng trưởng nhanh, lợi nhuận cao.

  • PL - Thức ăn chất lượng cao cho ấu trùng và tôm post PL - Thức ăn chất lượng cao cho ấu trùng và tôm post Thứ 3, 30/08/2016 11:27:54 GMT+7

    PL là thức ăn mới, có chất lượng cao được thiết kế để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất cho ấu trùng tôm và tôm post. Thức ăn được sản xuất bởi Skretting tại Pháp, được nhập khẩu và phân phối bởi Skretting tại Việt Nam.

  • GAMMA: Thức ăn chất lượng cao, đặc biệt cho tôm thẻ chân trắng GAMMA: Thức ăn chất lượng cao, đặc biệt cho tôm thẻ chân trắng Thứ 4, 08/06/2016 10:52:35 GMT+7

    Gamma là thức ăn nuôi tôm chất lượng cao cho tôm thẻ chân trắng ở điều kiện thâm canh (80 - 130 con/m2). Thức ăn này chính là thành quả đúc kết của các chuyên gia có trình độ cao kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn từ Tập đoàn Skretting - tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn cho hơn 60 loài thủy sản.

  • RANEE - Khơi dậy đam mê nấu bếp RANEE - Khơi dậy đam mê nấu bếp Thứ 5, 02/06/2016 13:39:00 GMT+7

    Dầu ăn cao cấp Ranee và các chất béo nói chung là nguồn cung cấp và dự trữ năng lượng lớn nhất cho cơ thể: 9 kcal/g so với 4 kcal/g do các chất đạm, đường, bột. Ranee là nguồn cung cấp các acid béo thiết yếu giúp cơ thể tăng trưởng, da dẻ mịn màng, tăng cường trí nhớ, bảo vệ mắt, tăng cường hệ miễn dịch,ngăn ngừa béo phì và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

  • VITELLUS: Phương pháp mới sử dụng trứng Artemia trong ương nuôi ấu trùng tôm cá VITELLUS: Phương pháp mới sử dụng trứng Artemia trong ương nuôi ấu trùng tôm cá Thứ 5, 02/06/2016 09:49:41 GMT+7

    Thông thường, nguồn dinh dưỡng từ trứng Artemia (đạm, chất béo, khoáng…) được cung cấp cho ấu trùng tôm bằng cách cho chúng ăn ấu trùng Artemia sống được ấp nở từ trứng. Quá trình ấp nở Artemia qua các các giai đoạn: tẩy vỏ, khử trùng, ấp nở, tách vỏ và rửa sạch. Ấp nở trứng Artemia thường mất 24h, sử dụng một số hóa chất và tỷ lệ nở trứng không đồng đều.

Top