Thứ 5, 12/09/2019 15:47:23 GMT+7

Thủy sản có 25 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Công thương ban hành quyết định phê duyệt và công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018.

Danh sách “Doanh nghiệp uy tín”  này gồm 225 doanh nghiệp (tương đương 235 lượt doanh nghiệp) thuộc 25 ngành hàng trong cả nước đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét chọn. Trong đó, lĩnh vực thủy sản có 25 doanh nghiệp. Xét về kim ngạch xuất khẩu, dẫn đầu trong danh sách này là Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và đứng thứ 25 là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Quốc Ái.


Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ ở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh, việc chấp hành nghĩa vụ trong lĩnh vực hải quan, thuế, môi trường… 

PV
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top