Thứ 6, 24/02/2017 10:33:37 GMT+7

Tôm giống Kim Sa tri ân khách hàng thân thiết

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 12/2/2017, Doanh nghiệp Tư nhân Kim Sa trang trọng gặp gỡ khách hàng đầu năm. Đây là lễ họp mặt và tri ân khách hàng thường niên được Doanh nghiệp tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Từ một doanh nghiệp có vài chục đại lý và khách hàng những năm đầu thành lập, sau 15 năm gắn bó, phát triển, đến nay Doanh nghiệp Tư nhân Kim Sa đã có cả một hệ thống phân phối tôm giống ở các tỉnh: Long An, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau... Với trên 400 đại lý, Kim Sa đang hàng ngày phân phối tôm giống cho người nuôi rất tận tâm, chu đáo. Hàng năm, Doanh nghiệp đã cung cấp cho bà con hàng tỷ tôm giống sú và thẻ chân trắng. Để có được vị thế là đơn vị tốp đầu thị trường tôm giống của Khu vực ĐBSCL, luôn lấy mục tiêu chất lượng sản phẩm là quyền lợi của khách hàng và là mục tiêu sống còn của Doanh nghiệp, Kim Sa đã luôn luôn cung cấp những sản phẩm tôm giống tốt nhất đến với người nuôi. Thời gian tới, tôm giống Kim Sa phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu mạnh nhất của cả nước.

Lễ họp mặt là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng, trên cơ sở đó, tiếp tục thiết lập duy trì, phát triển mối quan hệ giữa khách hàng với Doanh nghiệp như những người thân trong gia đình và còn thân tình hơn nữa trong thời gian tới. Với mong muốn Quý khách hàng luôn tin tưởng vào tôm giống của Kim Sa như niềm tin son sắt mà Quý khách hàng đã dành trọn cho Doanh nghiệp bấy lâu nay, nhân dịp này, Kim Sa cũng thông báo tới bà con một thông tin đặc biệt vui mừng và quan trọng: Năm 2016, Kim Sa đã đầu tư 1,5 tỷ đồng mua thêm 400 cặp tôm sú và tôm thẻ chân trắng bố mẹ giống không nhiễm bệnh và được chọn lọc từ các dòng tôm bố mẹ chất lượng cao, hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc từ Moana Technologies LLC tại Kailua-Kona, Hawaii, Mỹ, SIS - Hawaii LLC... Theo đó, trong năm 2017, Kim Sa sẽ cung cấp thêm giống tôm sú Moana và tôm càng xanh toàn đực có chất lượng tốt nhất. Để thực hiện phương châm vì sự phát triển của Doanh nghiệp, cũng như để đáp lại tấm chân tình của Quý khách hàng, Kim Sa luôn sẵn lòng cung cấp đến Quý khách hàng các loại tôm giống sú, tôm thẻ chân trắng và tôm càng xanh với chất lượng tốt nhất.

Toàn cảnh Lễ họp mặt và tri ân khách hàng của Doanh nghiệp

Toàn cảnh Lễ họp mặt và tri ân khách hàng của Doanh nghiệp

 Từ vị trí một thương hiệu trong phạm vi nhỏ, đến nay, tôm giống Kim Sa đã được nhiều người biết tới và trở thành một thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Tôm giống sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh Kim Sa đang được người nuôi tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước ưa chuộng. Trong buổi lễ trang trọng nhưng cũng rất thân tình, đầm ấm này, Công ty cũng đã tổ chức bốc thăm may mắn, giải thưởng gồm xe máy Honda Airblade, điện thoại IPhone 7, điện thoại Samsung và nhiều phần quà giá trị khác. Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu, Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Kim Sa cũng gửi lời chúc tới Quý quan khách, Quý khách hàng, cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

>> Phát triển mạnh nhờ tâm huyết với nghề 68 hồ và trên 4 tỷ đồng là giá trị đầu tư lúc Kim Sa khởi nghiệp. Năm 2008, Doanh nghiệp Tôm giống Kim Sa được thành lập. Hiện, Kim Sa đã có tới 1.215 hồ gồm 918 hồ nuôi sản xuất tôm post thẻ chân trắng sản xuất 3,5 - 4 tỷ post/năm và 297 hồ nuôi sản xuất tôm post sú cho ra 1,5 - 2 tỷ post/năm

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top