Thứ 6, 21/06/2019 09:59:50 GMT+7

Tổng cục Thủy sản và các đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019); Tổng cục Thủy sản cùng nhiều đơn vị thành viên, doanh nghiệp đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.


Đại diện Tổng cục Thủy sản, ông Trần Đình Luân đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đại diện Tổng cục Thủy sản, ông Trần Đình Luân, Phó Tổng cục trưởng đánh giá cao những kết quả Tạp chí Thủy sản Việt Nam đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành nông nghiệp nói chung và thủy sản nói riêng, cũng như tuyên truyền những định hướng, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các hoạt động của ngày... Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới, Tạp chí sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân.

Thay mặt Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn cũng gửi lời chúc mừng đến tới toàn thể cán bộ, phóng viên, các nhà báo đang công tác tại Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Tạp chí Thế giới Gia cầm; đồng thời, cảm ơn Tạp chí đã luôn sát cánh, đồng hành của ngành chăn nuôi nói chung, các doanh nghiệp, người nuôi nói riêng. Hy vọng rằng Tạp chí sẽ ngày một phát triển hơn nữa, hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, cập nhật nhanh chóng, kịp thời diễn biến tình hình chăn nuôi, những chủ trương, chính sách của ngành cũng như thông tin hai chiều, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi nói chung, gia cầm nói riêng ngày một phát triển.


Ông Nguyễn Thanh Sơn, chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam gửi lời chúc mừng đến tới toàn thể cán bộ, phóng viên, các nhà báo đang công tác tại Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Cũng nhân dịp này, nhiều đơn vị doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi, thủy sản cũng gửi lời chúc mừng đến Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Tạp chí Thế giới Gia cầm như Tập đoàn Việt - Úc, Neovia…

Ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam, đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đơn vị và cho biết đây là nguồn động viên to lớn để tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt vai trò là cầu nối giữa các hiệp hội, doanh nghiệp, người chăn nuôi cũng như các bộ, ngành; luôn đồng hành chia sẻ để góp phần thúc đẩy hoạt động của Tạp chí cũng như các đơn vị ngày một hiệu quả và phát triển hơn nữa.

Nguyễn Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top