Thứ 4, 22/05/2019 16:37:27 GMT+7

Trúc Anh: Công bố chiến lược 5 năm lần thứ I (2019 - 2024)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trung tuần tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM Trúc Anh (Bạc Liêu) đã tổ chức Lễ công bố chiến lược 5 năm lần thứ I (2019 - 2024) Tập đoàn Trúc Anh; với sự tham dự của đại diện các đơn vị cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty.


Lễ công bố chiến lược 5 năm lần thứ I (2019 - 2024) Tập đoàn Trúc Anh

Trong 15 năm qua, đội ngũ công nhân viên của Công ty luôn phấn đấu nỗ lực cho sự thành công của Công ty và đã đạt được những thành tựu ấn tượng. Đến nay, Ban lãnh đạo Trúc Anh nhận thấy đã hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là thời điểm để vươn ra biển lớn, tạo một bước ngoặc lịch sử cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn mới với những thay đổi về chiến lược trong giai đoạn 5 năm (2019 - 2024). Một trong những nội dung của chiến lược 5 năm lần thứ nhất này của Tập đoàn Trúc Anh là phát triển nghề nghiệp của anh chị em, Trúc Anh sẽ tạo ra môi trường làm việc đáng mơ ước.


Đội ngũ công nhân viên của Công ty TNHH SX-TM Trúc Anh

Ông Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Trúc Anh cho biết, đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Trúc Anh; với việc mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng tối ưu nhất; cùng đó, tạo môi trường làm việc hiệu quả, phát triển cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Đồng thời mong muốn, tập thể Trúc Anh luôn đoàn kết, sáng tạo, chung sức chung lòng để đưa Tập đoàn phát triển lên một tầm cao mới. “Trúc Anh vươn lên Tập đoàn là nhờ vào sự đồng lòng của toàn thể nhân viên. Vì vậy, cần sự quyết tâm đầy trách nhiệm của mọi người, mỗi cán bộ nhân viên là một hạt nhân tích cực, cùng có niềm tin vững chắc để đưa Tập đoàn phát triển”, ông Xuân chia sẻ thêm.


Nhân sự kiện này, Trúc Anh cũng đã trao chứng nhận cấp bậc cho các cấp quản lý của Công ty; vừa để ghi nhận những nỗ lực cũng như kỳ vọng thêm vào sự phấn đấu, cống hiến của cán bộ vì mục tiêu chung, đưa Tập đoàn phát triển vững mạnh, hội nhập sâu rộng, nâng cao uy tín và thương hiệu.

Trần Út
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top