Thứ 5, 05/12/2019 10:11:23 GMT+7

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, ngoài cung cấp sản phẩm cho hệ thống cửa hàng, đại lý cả nước, Vemedim còn là đối tác của các công ty, trang trại lớn như: Vinamilk, C.P.Group, Emivest, Japfa Viet Nam, tập đoàn CJ Vina Agri, Công ty Vissan, Vĩnh Hoàn, Nam Việt, Caseamex, Việt - Úc, Trung Sơn, Thông Thuận, Mekong… Không chỉ chinh phục thị trường trong nước, ở thị trường quốc tế, Vemedim tự hào là một trong những đơn vị hiếm hoi xuất khẩu thành công được những thị trường lớn, khó tính như Australia, châu Âu gồm Albania, Latvia, Russia, Ukraine… vươn đến những thị trường ở xa như: Peru - Nam Mỹ; Saint Lucia - Trung Mỹ; Mauritius - Đông Phi hay các thị trường truyền thống như: Hàn Quốc, Arab Saudi, Libya, Nepal, Nigeria, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Mông Cổ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka…


Bên cạnh việc chú trọng đầu tư nghiên cứu tạo ra những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu sản xuất; Vemedim cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ khách hàng của mình để lắng nghe chia sẻ, cùng tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi. Chính vì vậy mà, bộ phận khách hàng của Vemedim luôn có mặt kịp thời, đưa các giải pháp cụ thể và phù hợp dựa trên vấn đề thực tế của từng trang trại, thường xuyên thực hiện kháng sinh đồ, xét nghiệm, kiểm tra chỉ tiêu nước… có phản hồi nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Vemedim cũng tổ chức rất nhiều các hội thảo, hội nghị chuyên đề, triển lãm khoa học chuyên môn trong nước và quốc tế với sự tham gia của các đơn vị quản lý, nhà khoa học, chuyên gia uy tín trong ngành. 


Vemedim phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học Thủy sản 2019Sản phẩm của Vemedim được giới thiệu đến khách hàng

>> Ngày 15/11 vừa qua, Vemedim đã phối hợp Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị Khoa học Thủy sản với sự tham gia và chia sẻ thông tin hữu ích của các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản. Khu trưng bày những chế phẩm trong nước và xuất khẩu chuyên về vi sinh, acid hữu cơ, khoáng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Vemedim tại Hội nghị này cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.

Vemedim

Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top