Thứ 6, 11/10/2019 15:19:23 GMT+7

Việt - Úc Sóc Trăng xuất bán lô giống chất lượng cao đầu tiên

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sau quá trình xây dựng, đến ngày 17/8/2019, Công ty Việt - Úc Sóc Trăng đã chính thức đi vào sản xuất. Ngày 7/10/2019, Công ty Việt - Úc Sóc Trăng đã lắp được tổng cộng 5 trại giống, hiện đã xuất bán hết 3 trại với tỷ lệ sống ở mức 80%.


Các đại biểu, quan khách cùng bà con tham quan khu sản xuất tại Sóc Trăng

“Sau 56 ngày hoạt động, Công ty Việt - Úc Sóc Trăng đã cung cấp cho người nuôi hơn 50 triệu con giống chất lượng cao, được khách hàng phản hồi tích cực. Dự kiến, thời gian tới Công ty sẽ xuất 100 triệu post/tháng, chủ yếu phục vụ người nuôi tại địa phương” , ông Lê Văn Toàn, Giám đốc Điều hành Việt - Úc Sóc Trăng chia sẻ.

Đây là những tín hiệu hết sức khả quan, đánh dấu bước đầu thành công cho Công ty Việt - Úc Sóc Trăng. Hy vọng trong thời gian tiếp theo, Việt - Úc Sóc Trăng sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm cùng cấp cho thị trường con giống đạt chất lượng và đủ số lượng, lấy được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng trong khu vực. Ông Lương Thanh Văn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Việt - Úc vui mừng chia sẻ.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top