Thứ 3, 08/10/2019 14:08:48 GMT+7

“Vietnamese Shrimp” chính thức ra mắt

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Với mong muốn để người tiêu dùng trong và ngoài nước có được thông tin toàn diện về ngành tôm Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp với Vụ Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế (Tổng cục Thủy sản) thực hiện xuất bản cuốn catalog “Vietnamese Shrimp”.


“Vietnamese Shrimp” được xuất bản vào tháng 9/2019, với khuôn khổ 21x29 cm, in 4 màu trên giấy Couche Matt 100 cán bóng; phát hành trong nước và quốc tế. 

Catalog tập trung giới thiệu về toàn cảnh ngành tôm Việt Nam từ nuôi trồng, chế biến đến xuất khẩu; thể hiện được con tôm Việt Nam được nuôi trong môi trường hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường, từ nguồn nước, giống, môi trường nuôi trồng, thức ăn; Cũng như sự đa dạng của các sản phẩm từ tôm Việt Nam được sản xuất tại những nhà máy mà chất lượng an toàn thực phẩm được xem như là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển.  Thông qua việc giới thiệu quy trình nuôi và phương thức chế biến đóng gói, bảo quản, xuất khẩu, một lần nữa khẳng định thương hiệu Tôm Việt Nam được ưa chuộng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

An An
Email
Họ tên
Nội dung

Công nghệ mới sản xuất thức ăn cho giống thủy sản

Trước những đòi hỏi ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng thức ăn sao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của con giống thì rõ ràng là thức ăn tự nhiên không thể đáp ứng đầy đủ lại tốn kém nhiều chi phí và công sức. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp, thức ăn bổ sung, đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống.


Top